Xu hướng mới – móc khoá da khắc tên làm quà tặng

Bạn đã từng nghe đến những xu hướng thời thượng trong các ngành hàng xa xỉ như personalisation ( sản phẩm mang đậm màu sắc/ dấu ấn cá nhân) hay customization ( sản phẩm đặt hàng riêng). 2 xu hướng này tưởng chừng như chỉ áp dụng trong các ngành hàng xa xỉ cao cấp, đắt đỏ. Tuy nhiên hiện nay chúng đang được phổ thông hoá cả trng các sản phẩm thường ngày. Điển hình như những chiếc móc khoá. Bạn có thể đặt hàng trước những chiếc móc khoá có in tên, logo, hay những dòng chữ mang dấu ấn của cá nhân mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng mới – móc khoá da khắc tên để làm quà tặng.
Công dụng chung của móc khoá
Móc khoá là sản phẩm thường thấy và được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Chúng không chỉ là đồ vật có tác dụng móc các chìa khoá vào với nhau thành từng chùm để tránh rơi hay thất lạc, mà chúng còn được xem như những đồ vật trang trí rất đáng yêu. Trong nhiều trường hợp, các công ty thường sử dụng các loại móc khoá có in tên hay logo công ty để làm quà tặng khuyến mại hoặc quà tri ân cho khách hàng. Đây không chỉ là một cách biểu đạt tình cảm, sự biết ơn  và lời cảm ơn của công ty đến khách hàng mà còn được xem là một công cụ truyền thông hiệu quả.
Lựa chọn móc khoá da  in tên
Đây là sản phẩm móc khoá được làm từ da, tuỳ vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn chất liệu da thật cao cấp hay các dòng giả da giá rẻ. Bên cạnh đó móc khoá bằng da thường kết hợp với kim loại ở đầu móc khoá, tạo thành một sản phẩm trang trí quảng cáo quen thuộc. Móc khoá có nhiều hình dánh đa dạng và phong phú tuỳ vào thiết kế khách hàng lựa chọn. Có thể là móc khoá hình tròn, trái tim, hình vuông, hình cái túi, … hoặc bất kì hình dạng nào. Bởi chúng được làm từ da nên rất dễ tạo kiểu chỉ cần cắt và máy lại cẩn thận là có thể dễ dàng cho ra những hình dáng khác nhau. 
Khi in tên lên móc khoá da bạn có thể lựa chọn các hình thức như in ấn, khắc logo hoặc khắc laser lên phần kim loại. Ngoài ra bạn có thể dập chìm logo, ép nhũ kim lên phần da của móc khoá. Thông thườn nếu bạn muốn sở hữu chiếc móc khoá của riêng mình có thể in tên hoặc những dòng chữ mang màu sắc cá nhân, nếu là công ty muốn sử dụng móc khoá làm quà tặng có thể in tên công ty, logo, địa chỉ, … Những chiếc móc khoá bằng da không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn đem lại hảo cảm cho người được nhận.
Để in móc khoá số lượng lớn ban có thể tham khảo website sanxuatmockhoa.com của công ty TNHH XD QC Phước Tín.
Xem thêm bài viết: http://sanxuatmockhoa.com/tin-tuc/tai-sao-moc-khoa-do-keo-lai-mang-lai-hieu-qua-trong-quang-cao-101.html
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.