Tự dưng hnay bị bạn Admin nào trong Isocial report với Facebook làm mình bị cấm đăng bài 2 tuần trong tất cả các group

Tự dưng hnay bị bạn Admin nào trong Isocial report với Facebook làm mình bị cấm đăng bài 2 tuần trong tất cả các group. Thật buồn vì mình không làm gì sai mà lại bị report rồi xoá các bài của mình cả.
Có lẽ do bài đăng của mình phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong đó nên bài đăng nó hay hiện lên đầu và khiến các bạn Admin ngứa mắt. Những bài đăng đó đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người là TỰ NHẬP HÀNG TRỰC TIẾP TỪ TRUNG QUỐC, NHỮNG MẶT HÀNG BỘI THU TRONG NĂM 2016 nên rất được quan tâm. Có rất nhiều bạn nhờ mình tìm hộ nguồn hàng và mình cũng rất nhiệt tình hỗ trợ miễn phí vì mình NHẬN nhiều từ Isocial mà chưa CHO nên muốn tri ân đến cộng đồng thôi. Toàn bộ bài đăng không có 1 lời quảng cáo là mình làm dịch vụ gì hay bán hàng gì mà chỉ đơn thuần ai cần mặt hàng gì post lên rồi mình tìm Shop uy tín rồi reply lại thôi. Mình ko add bất kì 1 thành viên nào mà toàn tự mọi người add mình vì thấy rằng mình chia sẻ chân thành không quảng cáo.
Mình hơi cảm thấy nực cười ở chỗ mình giúp đỡ được rất nhiều người tìm được nguồn hàng mà nta đang cần và lại cung cấp cho rất nhiều bạn thông tin về những mặt hàng đang là trào lưu, mặt hàng mùa vụ và mặt hàng tự dưng bán rất điên. Nếu đã là giúp đỡ thành viên trong Group thì tại sao lại bị xoá bài nhỉ?
Cũng có thể vì một lí do khác đó là do mình hay gửi link các Shop của Trung Quốc do có quá nhiều người nhờ tìm mà có thể vi phạm nội quy nào đó của Group.
Thật buồn vì theo thói quen ai hỏi gì mà mình biết thì mình trả lời thôi. Hồn nhiên quá cũng là cái tội. Mọi người comment hỏi link thế là thả vào cả đống Link các Shop đang bán. Mấy hôm trước gửi link cho mọi người nhiều nhưng hôm nay bận quá ko gửi link được cho ai mà chỉ có duy nhất vài comment về mặt hàng mà sáng nay hứa sẽ công bố là SIÊU HOT và lượng tìm kiếm SIÊU KHỦNG có kèm bằng chứng mấy hình ảnh thế là toi luôn.
Mình không rõ nội quy nên cũng không thể trách ai cả.
Mình còn nợ ai chưa gửi link các Shop Uy Tín thì cứ inbox rồi mình sẽ xử lý nốt. Bạn nào comment ở bài đó trên đó thì mình chịu rồi. Tuy nhiên có hứa thêm với các bạn trên đó sẽ cung cấp thêm thông tin về 2 mặt hàng rất hot trong lĩnh vực đồ tiện tích và công nghệ với bằng chứng về lượng tìm kiếm rất khủng thì mình vẫn cung cấp. Ai kinh doanh những mặt hàng này chắc chắn sẽ thắng lợi. Hiện tại sản phẩm đang ở trên đỉnh với nhu cầu rất cao nên cố gắng làm càng sớm càng tốt.
Link sản phẩm quần JOGGER sẽ được gửi tới cho tất cả những bạn nào đã inbox trên fb cá nhân của mình.
Chúc các bạn thành công với những dòng sản phẩm đang rất Hot đó.
Bạn nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kì sản phẩm nào trên 1688 mình sẽ hỗ trợ hết mình sau 2 ngày nữa vì bâyh mình đang bị quá tải nên chưa hỗ trợ thêm được cho ai cả.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.