TƯ CÁCH PHÒ

TƯ CÁCH PHÒ
Thằng em chơi cùng hồi đại học bất ngờ gọi điện sau nhiều năm mất tích. Mình hỏi nó sao rồi, dạo này sao rồi. Cười khe khe trong điện thoại, nó bảo em vẫn sống, không những thế còn sắp cưới vợ. Mình bảo kinh, tao tưởng mày mãi mãi chỉ thích uống riệu, mần thơ và chửi đàn bà là lũ vừa mất dạy vừa bạc bẽo. Rứa lấy ai? Nó bảo dạ lấy phò!
Thằng này xưa nay vẫn tưng tửng như thế. Chuyện đùa thì tỉnh bơ như thật, chuyện thật thì nói nhẹ hều như đùa không biết đâu mà lần.
Hồi sinh viên ở ký túc, nó nổi tiếng vừa bựa vừa ngang lại vừa bất cần nên không ai chấp. Có bữa ở hàng cơm, thanh toán nợ nần xong còn thừa 9 nghìn, bà chủ quán đang loay hoay tìm tiền lẻ trả lại, tiện tay nó bóp phát vào vú em nhân viên hay dọn bàn rồi lạnh tanh bảo.
“Thôi trừ vào luôn, khỏi trả lại”.
Chưa kịp bước ra cửa thì nghe cái bốp. Quay lại nhìn thì hóa ra em nhân viên vú to vừa cho nó cả cái dép tổ ong vào mặt. Về phòng mình hỏi địt mẹ mày nhục chưa? Nó bảo “Có những thứ ái tình chúng ta phải cướp giật mới giành được, nhục đéo gì đâu”.
Sau này mình ra trường trước, nghe đám đàn em gặp lại bảo nó vẫn rứa. Mình hỏi vẫn rứa là răng. Bọn chúng bảo, thì vẫn say riệu vặt, mần thơ và thi thoảng sờ trộm vú của mấy em gái con bà chủ quán tạp hóa. Mình hỏi rứa hắn vẫn chưa yêu ai à? Mấy đứa nói không, nó không yêu ai mà cũng chẳng con thần kinh nào dám yêu nó.
Thế mà đùng cái nó thông báo cưới phò làm vợ. Mình nói, mày suy nghĩ kỹ chưa đo, thiếu gì gái không lấy, lại đâm đầu lấy một con phò! Nó nói dạ rồi đại ca ơi. Nếu đại ca, đại ca sẽ lấy vợ về làm phò, hay lấy một con phò về làm vợ? Mình nói mày vẫn thần kinh như trước nhỉ, nhưng thôi, nếu đủ sức cảm hóa một con phò để nó trở thành một con vợ ngoan ngoãn trong nhà thì anh chúc mừng mày. Anh cho rằng trong một gia đình luôn chỉ có một đứa điên, mà mày thì điên sẵn rồi nên anh hy vọng con vợ mày sẽ nhìn vào đó để mà biết tử tế.
Nó cười he he bảo, đại ca yên tâm. Em sẽ cảm hóa được nó. Em đã vớt nó dưới bùn đen lên, biến nó từ kiếp chó thành kiếp người, nó sao dám phụ em.
Thấy thằng em nói năng mạch lạc, tự tin, mình cũng mừng thầm cho nó. Ờ, thế chứ. Điên thì cũng điên tùy lúc, tùy giai đoạn và điên có tính toán chút chứ. Anh thì chả có éo gì nhưng với tư cách một thằng thợ sửa điện thoại kiêm cầm đồ, anh hứa ngày cưới sẽ tặng chú con điện thoại Samsung cảm ứng của thằng nghiện bỏ lại. Nó im lặng một lúc ra chiều xúc đông lắm (đấy là đoán thế, biết đéo gì được trong đầu một thằng điên nó sẽ nghĩ gì).
Cách đây đúng một tuần, đang ngồi trà đá vỉa hè chợt gặp nó đi qua. tay bắt mặt mừng ôn nghèo kể khổ một lúc, anh em kéo nhau vào quán nhậu đá đĩa lòng bê xào dứa. Làm hết một be, quay sang hỏi à thế vợ con dạo này thế nào rồi? Cháu đầu mấy tuổi rồi? Chạm ly cái cạch, nó thẫn thờ bảo “Vợ em đi Đồ Sơn rồi đại ca ơi!” Mình nói ờ, đi công tác hả?
Thằng em chép môi, thở hắt ra bảo:
– Nó nói lại nhớ nghề!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

35 Responses to TƯ CÁCH PHÒ

 1. Lương Mỹ Liên says:

  Nhớ nghề cũng đỡ. Sợ mang bệnh nghề nghiệp về thì khổ cả họ nhà chú ấy luôn tráng sỹ ạ.

 2. Song Hà says:

  Đọc tê tái không mấy chị?

 3. Trần Chân says:

  Song Hà: Đm. Vụ này nghi nghi à. Nhớ nghề thì có 2 dạng.
  1 là bạn bác làm đéo đủ cám nhét vô mồm.
  2 là hàng nhỏ, như đuôi chuột ngoáy lỗ mỡ, đéo đủ xi nhê chỉ thêm ngứa.
  3 là cả 2 ý trên.
  Chốt. Tại bạn bác thôi. Phò hay ko phò thì độ sướng màu máu đéo khác nhau mấy. Phò chỉ khác chút nó chai mẹ xúc giác, nên cần lâu và chuyên hơm thôi. Thiện tai thiện tại.

 4. Trần Chân says:

  Em có nói bác mô. Nói bạn bác cơ mà..

 5. Trần Chân says:

  Bác thì 22×18 ngon cmn rồi.

 6. Song Hà says:

  và 45p nhé.

 7. Trần Chân says:

  45′ thì chưa biết à. Nghi nghi là 3′ lắm. Ha ha.

 8. Pham Cong Thang says:

  Chả biết 45p hay 3p nhưng toàn thấy có em tẩm bổ rượu huyết hưou cho TS .. keke …!

 9. Trần Chân says:

  Pham Cong Thang: bác hà éo uống được riệu, nhưng được cấy đang khoẻ, đá bóng tốt. Nên chắc uống nhung cho mát rọt thôi. Chứ nội lực đang đủ dùnh bác Song Hà hầy.

 10. Trần Kim Nhu says:

  Quá tê tái tráng sĩ ơi

 11. Pham Hung Thinh says:

  Kết thúc ko có hậu

 12. Hanne Dinh says:

  Chuyện này thật như đời, tôi có nghe kể về anh kia, gia đình cũng này khác, đang vợ con đàng hoàng thì đi cắt tóc gội đầu thanh nữ, rồi ngủ với em gội đầu. Vợ bắt dc bỏ luôn. Sau lấy em gội đầu làm vợ. Ngày kia em thỏ thẻ “em ở nhà rất buồn, anh cho em đi làm để có giao tiếp xã hội”, anh hỏi làm gì, vợ mới của anh bảo “em lại đi gội đầu thanh nữ vì em biết mỗi nghề đấy”.

 13. Phạm Cường says:

  …”Ờ đi công tác à”…”Nó nói lại nhớ nghề”… Haizz… Chả biết vui hay buồn nữa…

  • Đuc Cuong Vu says:

   “Con đĩ nhớ nghề” …Phạm Phạm Cường có vàng thì lo ma giấu đi nhé…haha…

 14. Ha Dung says:

  Hô hô ông này đọc tưởng là chuyện thật, chuyên này là bốc phét đấy làm éo gì có thật đâu mà cãi nhau. . Khú khú khú

 15. Linh Thủy says:

  Song Hà phải quảng cáo anh 45′ ko kể chép đề. Ha ha

 16. Quang Tran says:

  Việt Trương tay tráng sĩ này viết Tài – Tếu – Tục. Cơ mà Tuyệt! :v

 17. Nguyen Ngoc Han says:

  Khiếp

 18. Thien Luong says:

  Cái kết có hậu

 19. Vũ Trà says:

  45p mà chép đề mất 43p rồi.
  E k biết chứ đứng yên 1 chỗ 45p đã gẫy cmn cẳng nói chi việc khác.

 20. Tan Nguyen says:

  anh khùng khó qua ải quỷ 🙁

 21. Nguyễn Dương Kiều says:

  Cái ngữ như thằng cha trong truyện cũng chỉ đáng thế thôi! Từ thời SV đã toàn đi sàm sỡ, quấy rối tình dục người khác rồi! Nếu mấy cô bị hắn sàm sỡ ấy là ng nhà các anh thì sao nhỉ????

 22. Nguyễn Dương Kiều says:

  Pham Hung Thinh mình thì lại thấy kết thúc quá hợp lý! Cái thể loại chuyên đi quấy rối tình dục, sàm sỡ phụ nữ, con gái như thằng cha đó mà có vợ ngoan hiền thì chẳng bất công lắm sao???

 23. Hải Yến says:

  MMắt Bãoa đọc bài của nhà văn này đi hay lắm.

 24. Hải Yến says:

  Ý e là đọc truyện của nhà văn này chứ ko phải 1 truyện này.hi

 25. Mắt Bão says:

  À. Em làm a cứ tưởng như mình đang trong đó ấy. Hoảng

 26. Hải Yến says:

  Chẹp. Chả nhẽ bác có tật giật mình.kaka

 27. Mắt Bão says:

  Lộn.

 28. Trần Linh says:

  Chỉ là truyện thôi mà. Hư cấu đầy. Cacc chẻ thoải mái. Nhỉ.
  Cơ mà đèo mẹ, cái ngữ bóp phát vào cục Kim Đan đã phọt sướng thì bỏ đi là dĩ lẽ tất cmn nhiên. Hahaha…

Comments are closed.