Trước khi bắt đầu câu chuyện chính

Trước khi bắt đầu câu chuyện chính, mình phải chia sẻ trong đời mình có một vài điều hối hận, giả như chuyện thật đáng buồn khi bạn đã gặp 1 người khiến mỗi lần gặp-1-người-thông minh-hài hước-KHÁC, đều mất bcm 30s phân tích xem thằng KHÁC này có thông minh-hài hước bằng thằng “1 người” bạn đã gặp ở trên hay không.
Thực sự phép so sánh này hơi phí đời, đã rất nhiều lần 30s trôi qua, nhưng vị thế bậc nhất của nó vẫn ở đấy không hề xoay chuyển. Nói gì thì nói nó cũng là minh chứng cho việc thượng đế luôn công bằng,khi buộc nó sinh ra đã là người thông minh mạch lạc hài hước tử tế hào phóng (thỉnh thoảng) tâm lý các thứ, người cũng đã bù lại cho nó một vẻ xấu trai vừa đủ dễ gần.
Sau thời gian 7-8 năm ra đi để lại bình yên cho Tổ quốc, nay nhân vật trên trở lại dưới cái tên Minh (Trần Bình) tức Sia và trong chương trình tìm kiếm bạn bè dọc đất nước với chuyến đi 3000 cây bằng xe máy. Thực chất chương trình còn nhiều ý nghĩa to và lớn hơn (đã được Sia tự sự trong post share dưới đây).
Với danh nghĩa cá nhân mang niềm tin tưởng lớn lao vào con người này, mình hy vọng góp 1 tiếng loa để những người thú vị đến được với nhau, hoặc, có chia sẻ cùng nhau một vài khoảnh khắc có giá trị trong đời.
Nếu bạn tìm thấy một vài điểm chung chí hướng trong những gì Minh (Trần Bình) tức Sia chia sẻ dưới đây, hãy nghĩ vài giây xem có cơ hội nào gặp nhau hay làm bạn để quãng đường 3000 cây rộn ràng hơn?
Sia là người tốt, chắc chắn bạn sẽ không phải tiếc.
See Translation

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.