Tìm hiểu kích thước giường tầng sinh viên

Bạn đang có nhu cầu mua giường tầng sinh viên, nhưng bạn đang lo lắng vì không biết chọn giường kiểu dáng và kích thước như thế nào là phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết và chọn lựa được kích thước giường tầng sinh viên.
Kích thước giường tầng sinh viên tiêu chuẩn:
Các mẫu mã thiết kế giường tầng sinh viên có thể có nhiều đặc điểm khác nhau nhưng các thông số kỹ thuật về kích thước đều được đặt theo form cố định và theo tiêu chuẩn, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng và mọi không gian khác nhau.
Cụ thể: 
Chiều dài của giường : 1900mm
Chiều sâu : 850mm 
Chiều cao từ chân giường tầng 1 đến giát giường tầng 2 là 1350mm và chiều cao tổng thể cả 2 tầng là 1650mm.
Với kích thước chuẩn trên thì giường tầng mang đến sự thoải mái tối đa cho sinh viên, phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Chính vì vậy mà bạn không phải làm bất cứ điều gì để tác động đến những thông số cố định này.
Không chỉ có những tiêu chuẩn về kích thước phù hợp với mọi đói tượng sử dụng mà giường tầng sinh viên còn có rất nhiều ưu điểm khác khiến cho người sử dụng phải hài lòng. Đầu tiên phải nhắc về vấn đề chất lượng. Các loại giường tầng sinh viên thường là giường tầng bằng sắt. Giường được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện chống gì sét, cực kì bền bỉ với thời gian. Các mối hàn của giường vô cùng vững chắc, mang đến khả năng chịu lực tốt nên giúp giường có thể chịu được trọng tải lớn.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay thị trường đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm giường tầng sinh viên có mẫu mã và thiết kế đa dạng , đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Giường tầng sinh viên có thể được thiết kế thêm bàn viết, giá đỡ vali hay tủ đồ. Với ưu điểm về kiểu dáng, giường tầng có thể đặt ở mọi không gian kí túc tập thể khác nhau.
Không những giúp tiết kiệm được đáng kể diện tích không gian giúp căn phòng trở nên thông thoáng và hiện đại thì về mặt giá thành, giường tầng sinh viên được đánh giá rất cao bởi nó giúp cho tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể tuy nhiên vẫn đem lại được chất lượng và sự tiện nghi cho người sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua giường tầng sinh viên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm giường tầng phù hợp nhất đi kèm với chất lượng và giá cả phải chăng.
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.