THƯ NGỎ

THƯ NGỎ _ LỜI MỜI KÊU GỌI, MONG MUỐN HỢP TÁC
DEAR Toàn thể các QKH, các Đối Tác, Bạn Hàng, Khách Buôn, Khách Sỉ của Ong Mật Tây Bắc
MÙA HÈ đã đến, Thời điểm mà Ong Mật Tây Bắc bên em khai thác Mật Ong Xuất Khẩu cũng đã bắt đầu. Nếu ko có gì thay đổi thì Mật năm 2017 khoảng 1 tuần nữa sẽ có hàng mới. Đây mới thực sự là nguồn Mật chủ lực về sản lượng bán ra của bên em.
Với Quy Mô nuôi ong như hiện tại, nếu ko có j thay đổi năm nay bên em sẽ khai thác đc khoảng trên dưới 50 TẤN, 50 TẤN . Nếu bao tiêu thêm Mật Ong Xuất Khẩu của trang trại Ong nhà bác em, sản lượng có thể đạt tới hơn 100 TẤN
Nguồn mật này, năm ngoái em đã nói và giải thích KHÔ LỜI với các bác. EM xin nói lại 1 lần nữa, Đây CHÍNH XÁC là nguồn Mật truyền thống mà VIỆT NAM mình Xuất Khẩu sang MỸ và EU, trong đó MỸ là thị trường lớn nhất nhập khẩu hơn 90% sản lượng mật ong của Việt Nam. Nguồn Mật này có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, nhưng đã nhập khẩu đc vào MỸ, tất nhiên nó đáp ứng đc mọi tiêu chuẩn của các doanh nghiệp Việt Nam.
Hôm này em dầy công lập nên TOPPIC này, với Mong Muốn sẽ đc hợp tác, kí hợp đồng cung ứng lâu dài ( ít nhất 3 năm ) với các doanh nghiệp nhập Mật Ong trong nước, các bạn hàng, đối tác. Tất cả đều vì 1 MỤC ĐÍCH CHUNG là đem lại các Gía Trị , Lợi ÍCH cho cộng đồng và xã hội
Các Qúy Doanh Nghiệp, Đối Tác, Bạn hàng có nhu cầu hợp tác để sử dụng TRIỆT ĐỂ LỢI ÍCH của nguồn Mật này, xin vui lòng ALO cho em theo hotline 01236 03 04 89 để cùng bàn bạc và trao đổi. Rất mong nhận đc sự quan tâm và đón nhận của tất cả mọi người.
_ THÂN ÁI : Hương Vũ.
P/S: Có khi e phải làm con CONTAINER vận chuyển MÂT các bác ạ.Anh chị em nào quen bên vận chuyển giá cả hợp lí cũng báo e nha.
See Translation

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.