Tháng 3

1  
Tháng 3, tháng của một trải nghiệm cực thú vị và đáng nhớ- có nguyên 1 video ghi hình
Trước giờ, chỉ có 2 người đàn ông luôn giúp cho mình ý thức được mình là 1 phụ nữ, còn lại khi vắng họ thì mình luôn cho rằng Thảo là 1 người đàn ông. Thế rồi, 1 ngày đầu tháng 3 này, mình bỗng dưng được mời tham gia một trải nghiệm mà ở đó, mình có nguyên 1 ngày được chăm sóc để ghi hình, giống như 1 celeb, người nổi tiếng, cỡ Ngô Thanh Vân vậy. Nhưng hơn cả, là dịp được nhìn lại cả chặng đường đã qua, cũng khoảng này của năm 2013, mình bắt đầu với cửa hàng Organica Nguyễn Đình Chiểu bé xinh ấy.
4 năm, cũng có những giai đoạn mỏi mệt, tưởng tượng có thể ngay sáng mai thôi mình sẽ dừng lại, buông xuôi tất cả. Nhưng rồi nghĩ về lí do bắt đầu, mình lại tự động viên bản thân vững lòng, để rồi vượt qua được bao nhiêu những “điểm chết” của việc khởi nghiệp. Chặng đường đã đi qua, thành quả đã đạt được chính là động lực để mình tiếp tục bước đi, dịch chuyển theo quy luật phát triển của cuộc sống.
Cảm ơn ASUS đã mời Thảo làm nhân vật nữ truyền cảm hứng cùng chiếc laptop mới ZenBook UX410. Câu chuyện của mình & ASUS giống nhau ở việc tin vào sức mạnh nội lực, bứt phá những lối cũ để thực hiện ước mơ của mình.
Cảm ơn ZenBook UX410 đã cho mình một cảm nhận thú vị về sản phẩm công nghệ – nó không khô cứng mà có tinh thần, có câu chuyện, có ý nghĩa & đầy cảm hứng để đồng hành mỗi ngày.
Chúc các bạn một tháng 3 đầy ý nghĩa cùng những chọn lựa của mình.
#Vuotquagioihan #IncredibleStory #AsusZenbookSpirit #ZenbookUX410
https://www.facebook.com/asus.vn/videos/1353033361410218/?autoplay_reason=gatekeeper&video_container_type=0&video_creator_product_type=2&app_id=2392950137&live_video_guests=0
See Translation

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.