Tham khảo ngay bảng báo giá SEO tổng thể

Nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh và muốn tối ưu từ khóa của mình trên Google. Mặc khác họ muốn sử dụng Ads để nhanh chống tìm kiếm được khách hàng. Nhưng họ không muốn thuê nhân viên vì điều kiện chi phí chưa cho phép và muốn thuê dịch vụ bên ngoài. 
 
Biết được nhu cầu đó, chúng tôi luôn hỗ trợ các doanh nghiệp bằng chi phí thích hợp. Cùng tham khảo ngay bảng báo giá SEO tổng thể để lựa chọn gói SEO phù hợp.
 
Về chi phí dịch vụ SEO chúng tôi chia làm thành 4 cấp độ. Cấp độ 1 (1x) phí khởi tạo là 2.700.000 Vnđ và phí đẩy hàng tháng là 2.000.000 Vnđ. Cấp độ 2 (2x) phí khởi tạo là 4.200.000 Vnđ và phí đẩy hàng tháng là 3.500.000 Vnđ. Cấp độ 3 (3x) 6.000.000 Vnđ là phí đẩy hàng thàng là 5.000.000 Vnđ. Cấp độ 4 (4x) là 10.000.000 Vnđ và phí đẩy hàng tháng là 8.000.000 Vnđ.
 
Trên là báo giá Seo tổng thể, mỗi cấp độ sẽ có các mức khác nhau để phù hợp với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Vậy thế nào là phí khởi tạo và phí đẩy hàng tháng? Những công việc đó như thế nào và làm sao để doanh nghiệp có thể kiểm soát?
 
Công việc của phí khởi tạo là bao gồm tối ưu tổng thể website và tối ưu trang đích (trang chính của doanh nghiệp). Đầu tiên sẽ là phân tích và đánh giá xem web của mình đã chuẩn SEO chưa, tiếp đó là tiến hành đề xuất với doanh nghiệp và để tiến hành tối ưu trang website chuẩn SEO. Về một trang website chuẩn SEO thì cũng có các tiêu chí để đánh giá.
 
Tư vấn cách phát triển nội dung cũng như hình thức của website để giúp cho người đọc lưu lại lâu hơn và ghi điểm với Google. Cuối cùng của bước tối ưu tổng thể website là theo dõi và thường xuyên kiểm tra sự thay đổi thuật toán để thay đổi kịp thời. Mỗi cấp độ khác nhau sẽ được chăm sóc khác nhau.
 
Việc tiếp theo của công việc khởi tạo đó là phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích làm SEO. Thông thường cách doanh nghiệp sẽ tạo một trang riêng của mình, trình bày các sản phẩm để khách hàng có thể nhìn thấy một cách chi tiết nhất về dịch vụ, sản phẩm của mình. Thực hiện đề xuất các tiêu chí của SEO, sau khi nhận được sự đồng ý thì bắt tay vào việc tiến hành.
 
Tối ưu bên ngoài là công việc cuối cùng của giai đoạn này. Bao gồm phân tích đối thủ, lên kế hoạch xây dụng nội dung website, tạo liên kết về trang đích. Cuối cùng là tăng sức mạnh, độ uy tín và tăng thứ hạng của website.
 
Phí đẩy hàng tháng ở đây chính là phí duy trì thứ hạng và đẩy tiền để nâng cao thứ hạng bằng cách chạy Ads. Ngoài ra, nếu không may website bạn bị đối thủ chơi xấu thì sẽ thông báo với khách hàng để ngăn chặn kịp thời không dẫn tới tình huống xấu nhất là sập web.
 
Trên đây là bảng báo giá SEO tổng thể chất. Tùy vào quy mô kinh doanh, mặt hàng kinh doanh và quan trọng hơn là chi phí của doanh nghiệp để chọn gói SEO phù hợp.
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.