Tại sao sử dụng siro Vitamin D cho trẻ em

Tại sao sử dụng siro Vitamin D cho trẻ em?/ Triệu chứng thiếu vitamin D:
– Trẻ đổ mồ hôi trộm thường xuyên nguyên
– Trẻ bị thiếu vitamin D trong giai đoạn mới sinh thường mắc chứng ra mồ hôi trộm.
– Trẻ dưới 1 tuổi đa số thiếu vitamin D do đây là giai đoạn hệ xương phát triển mạnh mẽ nhất, ngoài ra trẻ sinh non, trẻ sinh nhẹ cân, trẻ mắc các chứng bệnh nhiễm khuẩn, trẻ bị rối loạn tiêu hóa kéo dài, trẻ còi xương… cũng bị thiếu hụt vitamin D trầm trọng. Nếu để ý, các bậc phụ huynh dễ nhận thấy trẻ thường hay bị mồ hôi nhiều ở trán, vùng gáy ngay cả khi thời tiết đang lạnh, đặc biệt là lúc trẻ ngủ nên trẻ hay rụng tóc ở phần sau gáy.
=>Hậu quả của việc ra mồ hôi trộm: Ra mồ hôi nhiều khi ngủ không chỉ đơn giản ảnh hưởng tới giấc ngủ sâu của trẻ, mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ, tác nhân mang đến các bệnh như viêm nhiễm đường hô hấp, ốm đau, gầy yếu…
– Vitamin D rất cần thiết cho việc hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể, là rất quan trọng để sản xuất xương và hệ thần kinh miễn dịch khỏe mạnh.
– Ostelin Vitamin D cho trẻ em là thích hợp để ngăn ngừa / điều trị thiếu hụt vitamin D ở những trẻ có nguy cơ.
– Có nguy cơ cao là những bà mẹ và trẻ em có da sẫm màu hơn, những người tránh ánh sáng mặt trời hoặc mặc quần áo qúa kín.
– Vitamin D rất quan trọng đối với cả phụ nữ đang cho con bú và trẻ bú mẹ.
– Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ có thể yêu cầu bổ sung vitamin D để duy trì nồng độ vitamin D đầy đủ.
– Vitamin D cần thiết cho quá trình khoáng xương tối ưu ở trẻ em đặc biệt là trong thời gian tiếp xúc ánh sáng mặt trời bị hạn chế.
– Ostelin chứa Vitamin D3 là hình thức được sản xuất tự nhiên trong cơ thể.
– Nó không chứa thêm đường và không màu nhân tạo hay chất bảo quản.

▷ Thông tin hữu ích:

Ngoài chức năng giúp xương chắc khỏe, vitamin d cho bé còn có vai trò tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Tham khảo các sản phẩm vitamin D chính hãng tại chiaki.vn.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.