TẠI SAO BẠN LẠI RA ĐI

TẠI SAO BẠN LẠI RA ĐI
Tin bàng hoàng và đau đớn cho:
1. Các bạn SV khoá 14 học viện kỹ thuật quân sự: bạn Nguyễn Đình Quân, lớp súng pháo 14 SP14, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
2. Các nhà báo chân chính: nhà báo Nguyễn Đình Quân, PV thường trú báo Tiền Phong tại Khánh Hoà, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
3. Các đồng đội đã từng ở chiến trường Cambodia: Người lính tình nguyện Nguyễn Đình Quân, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
4. Các bạn facebook của Nguyễn Đình Quân và Blog của Thiềm Thừ: Facebooker Nguyễn Đình Quân, Bloger Thiềm Thừ, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
5. Các chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa: Nhà báo Trường Sa Nguyễn Đình Quân, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
6. Những ai yêu quí biển đảo quê hương: Chuyên gia số 1 Việt Nam về biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa Thiềm Thừ, đã đột ngột ra đi vì tai nạn giao thông.
Từ ngày ra trường đến nay, đã 33 năm chưa gặp lại bạn. Chỉ gặp lại bạn trên facebook, nhưng tôi cảm nhận và tin rằng bạn là một nhà báo chân chính, một nhà báo chính trực, một người bạn tốt, chân thành và tin cậy, một người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm, một con người tử tế.
Một người hiếm hoi đã có mặt trên tất cả các đảo trên quần đảo Trường Sa, một người đã 10 lần ra đảo Trường Sa, một chuyên gia số 1 về biển đảo, với hơn 20 năm trời tìm hiểu, ghi chép và trực tiếp trải nghiệm, đã ra đi. Giờ đây, mỗi khi cần một thông tin chính xác về lịch sử, hiện tại của quần đảo Trường Sa biết hỏi ai đây?
Mà hình như bạn còn là phụ huynh của một đồng nghiệp FPT của tôi.
Đúng là cuộc sống thật vô thường.
Tại sao ông trời lại hay tàn nhẫn cướp đi những con người tốt và tử tế.
Quân ơi, đi nhé bạn.
Mong bạn siêu thoát và bình an.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.