Tác dụng của xông hơi đá muối

Liệu trình xông hơi luôn được xem là phương pháp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn vẹn dành cho chị em phụ nữ. Bên cạnh các loại xông hơi truyền thống cũng như xông hơi hiện đại áp dụng công nghệ thì xông hơi đá muối cũng là một trong những liệu pháp được nhiều người ưa chuộng và thường xuyên sử dụng. Các chuyên gia y tế còn cho biết dự đoán, dịch vụ xông hơi khô đá muối sẽ là liệu pháp thu hút nhiều khách hàng nhất trong khoảng thời gian sắp tới. 
 
Xông hơi đá muối là gì?
 
Là liệu pháp chăm sóc sức khoẻ hiện đại bậc nhất, xông hơi đá muối là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya và công nghệ dây dẫn hồng ngoại ion âm mang đến những hiệu quả tuyệt vời và những lợi ích thiết thực cho việc chăm sóc sức khoẻ cũng như làm đẹp cho người dùng.
 
Lợi ích của xông hơi đá muối
 
Đá muối Himalaya đã được nghiên cứu và chứng minh có chứa rất nhiều thành phần khoáng chất mang đến những lợi ích cho sức khoẻ người dùng. Bên cạnh đó, sử dụng liệu pháp chăm sóc sắc đẹp với đá muối Himalaya còn có tác dụng làm đẹp da, ngăn chặn và đẩy lùi những dấu hiệu của sự lão hoá làn da hiệu quả hơn. 
 
Dây dẫn hồng ngoại ion âm khi phát ra nhiệt có tác dụng tương tác sâu, giúp cho tinh thần của chúng ta cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều lần đồng thời có tác dụng giảm đau hiệu quả. 
 
Như vậy, nếu thường xuyên sử dụng phòng xông hơi đá muối sẽ có tác dụng giúp cơ thể giải pháp khỏi những chất độc tích tụ sâu bên trong, đốt cháy lượng mỡ thừa và giúp cơ thể của chúng ta săn chắc, thân hình đẹp và quyến rũ hơn. Giảm béo là một trong những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phòng xông hơi đá muối. 
 
Xông hơi đá muối cho tinh thần của người dùng sảng khoái, thư giãn hơn đồng thời có tác dụng giảm triệu chứng hen suyễn và dị ứng, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn rất nhiều. 
 
Lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng xông hơi đá muối
 
Mặc dù, xông hơi đá muối là liệu pháp rất tốt cho sức khoẻ nhưng người xông hơi cũng rất cần quan tâm và chú ý đến một số vấn đề sau để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ: không tắm ngay sau khi xông hơi, không xông hơi liên tục trong vòng 1 tuần, bệnh nhân bị cao huyết áp và bị bệnh tim không được phép xông hơi. 
 
Tuân thủ những nguyên tắc trên để đảm bảo xông hơi đá muối mang đến những tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho người dùng!
 
Xem thêm bài viết trước: http://vutruonggiang.com/loi-ich-khi-su-dung-phong-xong-hoi-uot/
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.