SERUM SOS CAUDALIE – CẤP NƯỚC HOÀN HẢO CHO DA

SERUM SOS CAUDALIE – CẤP NƯỚC HOÀN HẢO CHO DA
Nếu các nàng đã biết đến Caudalie thì chắc chắn các nàng không thể bỏ qua em serum này. Đơn giản và luôn cần thiết là tác dụng mà em ý mang đến. Dù nàng bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, thuộc loại da gì đi chăng nữa thì khi bắt tay vào việc dưỡng da việc bạn cần làm nhất là dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm.
Bạn serum này không mang lại tác dụng gì cao siêu mà chỉ đơn giản là dưỡng ẩm. Nói chính xác hơn là cấp nước cho da. Cộng thêm thành phần Oil-free, chính vì thế mà dù bạn thuộc loại da nào thì mình cũng đều phù hợp với da của bạn.
Serum Vinosource S.O.S là Best seller của hãng Caudalie danh tiếng tại Pháp với những công thức độc quyền từ trái nho thiên nhiên
– Thành phần dịu nhẹ organic 99,8% hoàn toàn phù hợp với các loại da kể cả da nhạy cảm
– Cấp nước cho làn da khô và làn da dầu thiếu nước
– Đem lại làn da căng mượt, mịn màng
– Polyphenols từ hạt nho (công thức độc quyền của Caudalie) chống oxy hóa mạnh mẽ
– Nước nho hữu cơ giàu nguyên tố vi lượng làm dịu nhẹ và tăng cường độ ẩm
– Hyaluronic acid tăng cường khả năng giữ nước, giúp da mọng nước cả ngày và có độ đàn hồi cần thiết
Một làn da đủ nước, mịn màng sẽ giúp lớp make-up trở nên hoàn hảo, làn da tươi sáng rạng rỡ tự tin trong bất kì thay đổi thời tiết nào của mùa

▷ Thông tin hữu ích:

xịt khoáng caudalie được chiết xuất từ 97% nho hữu cơ cung cấp tới 127% độ ẩm cho da và giúp da chống lão hóa tối đa được coi là "vị cứu tinh cho làn da khô". Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Pháp và lan tỏa ra cả thị trường Châu Á.Xịt khoáng caudalie có thành phần chính chiết xuất từ nước nho tươi. Những trái nho này được trồng theo phương pháp organic (organic grapes) mang lại hiệu quả và an toàn, đảm bảo quy trình chặt chẽ nhất cho da..

This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.