Salomon Quest 4D 2 GTX: Giày đi bộ mọi địa hình cho người du lịch theo mùa – Phần 1

Salomon Quest 4D 2 GTX: Giày đi bộ mọi địa hình cho người du lịch theo mùa

 
Là một người thủ lĩnh của cung đường, tôi thấy rất xót xa khi mọi người chọn một sai giày trên cung đường.  Họ khó nhọc trên mỗi con đường vì đôi giày. Bản thân tôi chưa bao giờ phải chịu đau đớn với đôi giày Salomon Quest 4D II GTX của mình.
 
Tổng thể giày
Salomon đã trao cho người dùng đôi giày chạy bộ tốt nhất suốt nhiều năm qua. Thương hiệu của Pháp này đã dùng tính chuyên môn của họ trong việc sản xuất giày đi bộ và áp dụng triệt để để mang tới một trong những đôi giày đi bộ tốt nhất.
 
Trong khi duy trì chỗ đứng là một đôi giày đi bộ cứng, nó vẫn đủ linh hoạt để đột phá trên đường chạy mà không làm mất đi sự thoải mái. Tôi đã đi đôi này cả năm trời và đây là những suy nghĩ của tôi.
 
Khám phá bên trong đôi giày
 
Mẹo hay: Hãy thử size của bạn vào buổi chiều hoặc tối để có độ vừa tối ưu. Chân bạn có xu hướng phồng to ra sau một ngày đi bộ, đây là điều không thể tránh khỏi trên đường phượt. Cũng chú ý độ giày của tất mà bạn hay đeo.
Điều đầu tiên, không giống như hầu hết giày đi bộ, Salomon Quest 4D II GTX yêu cầu phải có thời gian làm quen với đôi giày không đáng kể. Nó có thể đeo ngay sau khi mở hộp. Với hộp cỡ thông thường, giày không khiến chân bạn có cảm giác nó đang đeo một chiếc áo khoác thẳng thớm. Hãy tin vào điều tôi nói, giày hơi rộng hơn một chút sẽ dễ chịu trong nhiều ngày đi bộ.
 
Hỗ trợ bảo vệ mắt cá chân
Cả mũi và gót chân đều cứng để bảo vệ những phần nhạy cảm của chân khi đi vào đá. Cổ cao đến mắt cá chân cùng với đệm mềm giúp nó trở thành một trong những đôi giày thoải mái nhất. Với một số người, cổ giày ban đầu có thể có chút không thoải mái nhưng qua thời gian, nó sẽ dần cảm thấy tự nhiên hơn. Phần hỗ trợ mắt cá chân khá có ích khi đi nhanh xuống dốc.

Xem thêm giầy việt nam xuất khẩu tại wetrek 

 
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.