NHO KHÔ HỮU CƠ NGUYÊN CÀNH CLUSTERS

NHO KHÔ HỮU CƠ NGUYÊN CÀNH CLUSTERS – ÚC
Nho khô nguyên cành Úc Clusters chủ yếu được sản xuất và xuất khẩu bởi Murray River Organic, trang trại lớn nhất về các sản phẩm NHO KHÔ NGUYÊN CÀNH HỮU CƠ và các sản phẩm sấy khô hữu cơ tại Australia.
Tất cả trang trại trồng nho của Murray có quy mô cực kỳ lớn, nằm tại Sunraysia (gần sông Darling và Murray), một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ nóng và khô, rất phù hợp với sự phát triển của cây nho. Ước tính đến tháng 11/2016, Murray River Organic sở hữu cần 4.4000 mẫu trang trại trồng nho có giấy chứng nhận về quy trình trồng và chế biến 100% hữu cơ.
Nho khô nguyên cành Úc được sản xuất, chế hiến và đóng gói hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ. Khi nho chín đạt độ đường tiêu chuẩn, các famer sẽ sử dụng các máy cắt cắt từng chùm nho và treo trực tiếp trên cành của cây nho.
Dưới ánh nắng (gần 40 độ C), gió khô của vùng Sunraysia, các loại nho khô sau gần 1 tháng phơi khô, được mang về làm sạch đóng gói và xuất khẩu đi khắp các nơi trên thế giới.
Các sản phẩm nho khô nguyên cành clusters hiệu Premium Australian Cluster đều là các sản phẩm hữu cơ 100% và Non-GMPO (không biến đổi gen) và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu.
Để nơi khô ráo thoáng mát, mát mẻ, không bị nhiễm bẩn, mùi hôi, nhiệt độ và độ ẩm. Sản phẩm được bảo quản từ 8-14 độ C. Với các điều kiện trên, sản phẩm có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Nho khô có tác dụng chống bệnh tim mạch, huyết áp hiệu quả, rất tốt cho phụ nữ mang thai và giải độc gan.

This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.