Mùa Giống :)

1 1 1 1  
Mùa Giống 🙂
Đi thăm vườn cười tươi hơn hớn mà lòng nặng trĩu. Bán ế chút là cây già, ra hoa hết… đành ngậm ngùi an ủi nhau “mình để giống”. Làm nông nghiệp hữu cơ có 1 điều rất hay ho đó là sự gắn kết bền chặt. Đã hợp tác rồi là dựa lưng nhau sống. Cửa hàng sống được, vườn mới sống được và ngược lại. Dù hôm qua ai cũng căng thẳng vì trồng ra mà bán ko được, nhưng hôm nay gặp nhau lại nhìn nhau cười. Hoa cúc cười, hoa cải cười… đến hành baro cũng nở hoa cười đc mà, có gì mà ko thể đâu. Lại cùng cố gắng.
#organicfarm #organiclife
See Translation

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

14 Responses to Mùa Giống :)

 1. Anonymous says:

  Khác nghề khác là mình sống luôn vui khỏe và yêu nó không chỉ lúc được mùa bán được. Mà cả khi mất mùa, bán ế. Cây cũng cố gắng như người chị nhể nhìn thấy no không dừng lại thì mình cũng bước tiếp!

 2. Anonymous says:

  Làm bột rau củ quả sấy hữu cơ đi bạn

 3. Anonymous says:

  rau đang ế toàn tập, muốn khóc, thương nhau ghê

 4. Anonymous says:

  hôm rồi triễn làm công nghệ thực phẩm tại quận 7, có hệ thống sấy thăng hoa cho rau củ quả, hàm lượng dinh dưỡng giảm rất thấp, có thể đây là một giải pháp tốt, nhưng việc sử dụng ra củ quả sấy ở nước ta còn quá nhiều thách thức cho Doanh Nghiệp. những lối đi khác thì còn nhiều. hãy thử liên hệ với anh Viên, CEO của Vinamit, nếu sản lượng bạn nhiều!! Pham Phuong Thao?

 5. Anonymous says:

  Rạng rỡ thế!

 6. Anonymous says:

  Lấy A ít trà cúc uống em nhé!!!

Comments are closed.