Mẹ mình lần đầu đi Mỹ

Mẹ mình lần đầu đi Mỹ , mẹ chẳng thích nơi phồn hoa đô hội, mình đòi chở mẹ đi Las Vegas mẹ không chịu , mẹ nói tôi không đánh bài , không thích kéo máy, nếu sòng Bài giống như Macau thì tôi đi mấy lần rồi chẳng muốn đi nữa . Cô đã cho tôi đi châu Âu , Châu Á , Úc … khắp rồi . Chỉ muốn đi hơi xa thành phố xem nước Mỹ rộng lớn thế nào . Cho tôi đi thăm vườn trồng cây ăn trái , trồng hoa . Tôi thích ở nhà không thích khách sạn năm sao suốt ngày ngồi trong phòng .
Đưa mẹ đi thăm các farm khắp Cali. Bà thích lắm khen đẹp hơn Mấy khu mới ở Hà Nội và Sài gòn nhiều, đất rộng , người thưa , đường xá sạch sẽ …đi siêu thị đồ Á Châu không thiếu thứ gì . Bà vui lắm thích Mỹ lắm , hỏi bà mẹ ơi vài năm nữa một năm con ở Úc ba tháng , ở Mỹ ba tháng mẹ đi với con nhé . Bà trả lời ngay Úc và Mỹ là tôi chịu đấy . Bà bắt dắt đi xem nhà , nghe giá nhà bà đòi mua ngay một căn . Bà bảo tôi có ít tiền già cô mua ngay đi . Còn về Việt Nam bán ngay mấy miếng đất đi chứ tôi chán với Việt Nam rồi , Sài gòn đắt đỏ quá nhà cả vài triệu đô mà bé tí (540 m2) Lại kẹt xe , ngập nước và ngửi mùi rác một năm 6-7 tháng thế này tôi chán lắm rồi .
P/s : Căn nhà mà mẹ em muốn mua giống căn này của cháu em vừa mua 1100 m2 đất đẹp mộng mơ 5 phòng ngủ ở Vùng quê Cali có giá 400k-500 k Usd à . Trồng đủ loại hoa , có cây phượng tím em thích và cây ăn trái mận, đào, táo, Cam, chanh đủ hết . Có góc vườn trồng các loại hành hẹ rau thơm Việt Nam . Gần trường học, bệnh viện siêu Thị. Mẹ nói thế đủ rồi

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.