Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tiên tiến nhất

Hoa quả tại Việt Nam là mặt hàng xuất khẩu mang tính chiến lược trên cả nước. Đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, hoa quả cần được bảo quản trong các kho lạnh, đặt ra như cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả của nhiều công ty. Để các công ty buôn bán hoa quả nắm được những đặc điểm và quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả, chúng tôi cung cấp những thông tin dưới đây. 
1. Khâu chọn vị trí lắp kho lạnh:
Tưởng là chuyện đơn giản nhưng vị trí lắp đặt kho lạnh cũng là một vấn đề các công ty cần xét tới bởi vị trí sẽ quyết định chi phí cần bỏ ra của các công ty buôn bán hoa quả. Nói chung thì tất cả các kho lạnh đều cần một chỗ trống rộng, ở vị trí cao để tránh tình trạng bị ngập nước hay ẩm thấp có thể xảy ra khi ở vùng trũng, mưa nhiều. Vị trí sẽ củng cố vào chức năng của kho lạnh, giúp hoa quả được bảo quản tốt hơn. Bên cạnh đó, lắp đặt kho lạnh tại vị trí gần khu sản xuất, thu hoạch sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển và làm tăng tính thuận tiện, nhanh chóng trong quá trình thu hoạch, xử lý và đưa sản phẩm ra thị trường. Việc thực hiện liên tục tất cả các khâu sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều loại chi phí phát sinh và nhanh chóng thu hồi vốn hơn. Hơn nữa thì cũng giúp đảm bảo hoa quả được bảo quản ngay, giảm thiểu các rủi ro gây dập nát trong quá trình vận chuyển hoa quả từ nơi này đến nơi khác. 
2. Khâu thi công lắp kho lạnh:
Với chất liệu lớp ngoài, trong là tấm panel chống nóng với độ bền cao kết hợp với lõi chống nóng được liên kết với nhau bởi công nghệ kết nối siêu khít đảm bảo không khí chỉ lưu thông trong kho lạnh, không có vi khuẩn xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Trần và tường được đặt tấm cách nhiệt có độ dày lớn hơn vào 15-125 mm, giúp cách nhiệt tốt khi ánh nắng mặt trời dội thẳng xuống dưới và cái nóng đất hấp thụ bắt đầu phả lên khi trời tối. Kho lạnh được lắp đặt giàn lạnh với công nghệ hiện đại, khả năng làm mát nhanh và máy nén cơ khí được nhập khẩu hoặc lắp ráp từ các linh kiện từ nước ngoài. Việc lắp đặt kho lạnh  được thực hiện nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Kho lạnh bảo quản hoa quả thường được lắp đặt với diện tích lớn, đáp ứng bảo quản nhiều loại hoa quả mà vẫn tiện lợi cho người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ từ xa. 
Xem bài viết trước: http://suatotchotresosinh.com/kho-lanh-bao-quan-duoc-pham-giai-phap-cho-nganh-y-te/
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.