Làm thế nào để lựa chọn mẫu gương treo phòng khách phù hợp?

 

Gương là một món đồ được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà, tạo thêm nhiều ánh sáng cũng như tăng diện tích cho những căn phòng nhỏ hẹp. Bạn đang muốn lựa chọn cho phòng khách của mình một mẫu gương treo phòng khách phù hợp. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé.
Phòng khách là không gian được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: tiếp đãi khách, nơi sinh hoạt và vui chơi của cả gia đình, một số người còn dùng phòng khách như nơi làm việc lý tưởng. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu gương treo phòng khách cũng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau. Dưới đây tôi sẽ gợi ý một vài mẫu gương treo phòng khách dựa vào tiêu chí về diện tích của phòng khách.
1. Mẫu gương treo phòng khách nhỏ hẹp
Việc lựa chọn nội thất nói chung và gương treo nói riêng cho không gian phòng khách nhỏ hẹp luôn là một điều khá khó khăn, đòi hỏi sự khéo léo của gia chủ. Mọi chi tiết có trong phòng khách luôn được những vị khách chú ý bởi không gian nhỏ sẽ dễ dàng bao quát hơn. Gương được sử dụng để “ăn gian” diện tích cho không gian nhỏ hẹp nhưng cũng đừng vì thế mà bạn bỏ qua bước lựa chọn thiết kế của gương. Một mẫu gương treo phòng khách phù hợp cho bạn là mẫu gương có thiết kế đơn giản, tinh tế, tránh lựa chọn mẫu gương treo phòng khách cầu kỳ vì chúng sẽ khiến phòng khách của bạn chật chội, rườm rà hơn. Bên cạnh đó, chọn mẫu gương treo phòng khách đơn sắc, họa tiết nhẹ nhàng cũng là cách để khiến căn phòng của bạn thoáng đãng hơn.
2. Mẫu gương treo phòng khách lớn
Nếu bạn sở hữu không gian phòng khách lớn thì việc lựa chọn gương trang trí sẽ dễ dàng hơn nhiều. Những mẫu gương treo phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ làm cho phòng khách của bạn không chỉ rộng rãi hơn mà còn tạo nên sự sang trọng. Bạn nên lựa chọn gương trang trí có màu sắc, hoa văn phù hợp với màu sắc của nội thất có trong căn phòng để tạo nên sự hài hòa, cân đối cho không gian.
3. Mẫu gương treo phòng khách của công ty nào đang được ưa chuộng?
Một chiếc gương treo phòng khách không những phải đẹp, phù hợp với không gian mà còn phải phù hợp với phong thủy. Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn các mẫu gương treo phòng khách, muốn tìm một công ty cung cấp gương trang trí phòng khách thì Dantalux chính là nơi có thể đáp ứng hết những yêu cầu của bạn. Sở hữu số lượng lớn mẫu gương treo phòng khách đẹp, chất lượng tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Dantalux.
Xem thêm: http://guongtrangtri.info/
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.