Kỷ niêm ” chín năm làm 1 Điện Biên

Kỷ niêm ” chín năm làm 1 Điện Biên, nên vành hoa đỏ nên thiên sử Vàng”!Thành phố Hoa phượng Đỏ,quê chúng tôi đang chuẩn bị mừng kỷ niệm ngày giải phóng!Điện ảnh VN mang chuông đi đánh nước người đã đoạt Giải!!Đêm nay MU của tôi chiến đại kình địch Arsenal!! Quả là 1 ngày có nhiều niềm vui trong ” cuộc đời cơ bản là buồn, chúng ta cơ bản là luôn luôn nghèo, bạn bè cơ bản hứa lèo,mỹ nhân cơ bản là theo thằng giàu” này!!!!!Vui đến nỗi vừa nghe Hội thảo khoa học vừa lẩm bầm hát 1 mình như1 thằng đã hoá dại??!!Xin mời Quang Học, Hà Triệu Kiên và các bạn tôi hát lại bài hát LOVE WHILE YOU CAN mà chúng mình đã từng gào lên cùng các em.. Nga có,Đức có..Mỹ,Nhật..rồi các em gái Lào thân thiện cũng có nữa..gào đến khản cả giọng như 1 lũ điên,chứ kg còn là hát tử tế bình thường được nữa này!!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

9 Responses to Kỷ niêm ” chín năm làm 1 Điện Biên

 1. Trần Việt Dũng says:

  Vâng,thưa chị. Chị có uy tín với lớp trẻ rồi.. chị liên kết đi chị nhé

  • Dung Tran says:

   Tôi không dám nhận vậy đâu Trần Việt Dũng ơi. Thực ra mình chỉ quen với những người liên quan đến thủy sản thôi, vì ngồi với nhau phải trò chuyện được cơ.

 2. Dung Tran says:

  Vậy khi nào gặp dân thủy sản mời bác sĩ tới dự nhé?

 3. Dung Tran says:

  Còn hào kiệt hay không đâu có quan trọng, vấn đề ở chỗ muốn ngồi với nhau thôi

 4. Trần Việt Dũng says:

  E thấy thủy sản các chị nhiều anh hùng hào kiệt mà bọn em phải học hỏi lắm mà.E học mót từ chị, từ a Hùng Lê Đình, từ chi Hong Minh Hong Minh nhiều lắm.. mà mọi ng kg biết để truy thu thuế bản quyền sở hữu trí tuệ đó thôi chị!!

 5. Trần Việt Dũng says:

  Vâng. E sẽ cố kg làm chị phải xấu hổ

 6. Dung Tran says:

  Dũng lại nặng lời rồi. Khi nào anh chị em gặp nhau sẽ được thư giãn thoải mái. Tuần sau đi Phú Quốc về mình thiết kế cuộc gặp gọi cho Dũng sau nhé

 7. Trần Việt Dũng says:

  Vâng.Chúc chị vui với cá tôm.. hải sản Phú quốc

 8. Dung Tran says:

  Cảm ơn nhiều, sẽ share cho Trần Việt Dũng một phần khi về nhé

Comments are closed.