Kinh nghiệm chọn bàn ghế nhựa giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định mở một quán ăn bình dân hoặc một quán trà đá thì bàn ghế nhựa là yếu tố không thể thiếu. Khi bắt tay vào việc kinh doanh thì số vốn ban đầu bỏ ra sẽ rất lớn do đó nếu tiết kiệm được khoản nào sẽ tốt khoản đó. Bạn đừng lo lắng khi mua bàn ghế giá rẻ thì chất lượng không tốt. Nếu nắm được các kinh nghiệm chọn bàn ghế nhựa giá rẻ sau đây thì vấn đề sẽ được giải quyết ngay.
 
Những kinh nghiệm hữu ích
Khi khách hàng tìm đến các quán ăn hoặc quán cóc như thế này thì có nghĩa là họ không quan tâm nhiều đến không gian quán ra sao, những món đồ nội thất trông như thế nào. Do đó không cần thiết bỏ quá nhiều tiền để đầu tư những bộ bàn ghế quá đắt tiền, màu sắc sặc sỡ vì như thế sẽ rất lãng phí. Kinh nghiệm cần nắm được trong những trường hợp này là chỉ nên chọn những bộ bàn ghế nhựa giá rẻ với những chiếc ghế đơn giản như ghế bốn chân không có tựa, bàn nhựa bốn chân, bàn tròn. Việc lựa chọn bàn ghế như thế này sẽ giúp vừa tiết kiệm chi phí lại còn tiết kiệm được không gian.
Nên chọn mua bàn ghế nhựa tại các cơ sở có uy tín để đảm bảo được chất lượng. Sự thật thì hiện nay rất nhiều nơi bán bàn ghế nhựa, kể cả là những tiệm tạp hóa nhỏ nhất. Nhưng vấn đề ở đây là nhựa giả, nhựa kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường rất nhiều do đó có cẩn thận vẫn hơn.
 
Lưu ý khi sử dụng bàn ghế nhựa
Nhựa không còn xa lạ gì với chúng ta và ai cũng dễ dàng biết được loại vật liệu này dễ gãy như thế nào. Do đó trong quá trình sử dụng bàn ghế nhựa nên lưu ý không ngồi quá nhiều người trên một chiếc ghế cũng như không để những món đồ với trọng lượng quá lớn trên bàn để tránh việc bàn ghế bị gãy. Ngoài ra thì đặc thù của những quán ăn là đồ ăn thường rất nóng do đó cần bố trí các vật lót trên mặt bàn nếu cần thiết để tránh sức nóng này làm bàn bị biến dạng.
Chỉ nên bố trí cho bàn ghế nhựa ở những khu trong nhà. Nếu điều kiện buộc phải bố trí ở bên ngoài thì nên thiết kế thêm các mái che hoặc trồng các hàng cây để cho bớt nắng. Tuyệt đối không để bàn ghế nhựa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng từ mặt trời vì như thế sẽ làm cho bàn ghế nhựa bị giòn đi và rất nhanh chóng hư hỏng. 
Trong quá trình sử dụng cũng cần thường xuyên chú ý đến khâu vệ sinh. Việc vệ sinh nên được thực hiện đều đặn hàng ngày để những bàn ghế gỗ luôn trông sạch sẽ và đẹp mắt.
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.