Hướng dẫn bố mẹ chọn mua ô tô điện cho trẻ em

Xe đạp, xe đẩy, hay ô tô điện đang là những món đồ chơi khiến cho cả bố mẹ lẫn con trẻ đều cảm thấy thích thú, vừa rèn luyện cả thế chất lẫn tư duy trẻ nhỏ. Trong thị trường đa dạng hiện nay, sắm ô tô điện cho trẻ dường như dễ dàng hơn khi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc được bày bán cho cả bé trai lẫn bé gái. Một chiếc ô tô điện trẻ em được cấu tạo với 2 bộ phận chính là phần khung xe và hệ thống điện ắc quy. Với các tính năng cơ bản như: di chuyển lên xuống, trái phải, còi, đèn sáng, âm nhạc… 
 
Ô tô điện cho trẻ em  được đánh giá là đồ chơi thông minh giúp trẻ ham vận động, hạn chế tính thụ động cũng như tăng tính thông minh của trẻ. Hơn nữa, đây cũng được coi là một món đồ công nghệ lành mạnh giúp giảm bớt  sự say mê đối với các thiết bị đi động: smart phone, tv, máy tính… 
 
Chọn mua ô tô điện, bố mẹ có thể chọn những kiểu dáng, màu sắc theo ý thích của con mình hay phù hợp với độ tuổi, giới tính của trẻ nhỏ. Các hãng sản xuất ô tô điện cho trẻ em  luôn đổi mới thiết kế, thêm phần sáng tạo, hay đưa những siêu phẩm xe sang trên thế giới thành những mô hình ô tô điện cho trẻ nhỏ như: Lamborghini, BMW, Audi,.. từ kiểu dáng ngộ nghĩnh đến các dòng xe cổ điển  hay kiểu dáng hiện đại , thể thao, jeep địa hình,… phù hợp với mọi độ tuổi trẻ nhỏ cho bé trai lẫn bé gái.
 
Vốn đa dạng thiết kế, màu sắc nên các loại xe điện này cũng có nhiều giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Trong tầm giá 2.000.000đ – 5.000.000đ bố mẹ đã sắm ngay cho con mình một chếc xe ô tô điện. Tuy nhiên, bố mẹ nên kiểm tra kĩ một số tính năng, cũng như quan trọng nhất là bình ắc quy phần bên trong xe để đảm bảo một chiếc xe an toàn. Bởi vậy, người tiêu dùng luôn được khuyến cáo rằng hãy mua hàng tại các cửa hàng uy tín và có chế độ  bảo hành rõ ràng.
 
Là đồ chơi công nghệ sử dụng điện năng, vì vậy cách sử dụng ô tô điện cũng là điều đáng quan tâm. Bố mẹ nên để xe ở nơi khô thoáng, trong nhà, tránh nơi ẩm mốc, ánh nắng sẽ ảnh hưỏng đến chất lượng lớp sơn cũng như hệ thống điện. Thường xe điện sẽ có 2 chế độ hoạt động. Với các bé nhỏ thì bố mẹ nên sử dụng remote điều khiển cho bé được an toàn hơn. Còn các bé lớn hơn, bố mẹ có thể tự để các bé hoạt động vui chơi thỏa thích bên xe trong một không gian  rộng rãi.
 
Phù hợp điều kiện, tiêu chí, giá cả của mỗi loại ô tô điện cho trẻ em,  bố mẹ chắn hẳn sẽ an tâm hơn nữa khi chọn mua cho con mình những món đồ chơi công nghệ vừa hiện đại, vừa giúp ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Xem thêm: www.sukiensuckhoehangtuan.com/news/detail/cach-chon-o-to-dien-cho-tre-em-tot-nhat-1685.html
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.