Hãy xem

Hãy xem. Hãy đọc chi tiết. Và tôi càng thêm tin vào chân lý của riêng tôi: trong thế giới khốn nạn vì Tiền và vì Ảo,Tôi chỉ tin vào Tôi!
Tôi đang rất phẫn nộ! Tại sao? Vì tôi chỉ là một hạt cát, mà còn đau đáu đi tìm sự thực, tìm từng dòng tin dù là nhỏ bé để chứng minh cái tốt, để xây dựng, với niềm tin ” ngây thơ” là còn nhiều điều tốt đẹp nơi mảnh đất này! Bảo vệ chân lý bằng hiểu biết và uy tín của riêng tôi! Thế mà…!
My appologies to all my friends there. You are always my friends?

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

8 Responses to Hãy xem

 1. Lê Bình says:

  Anh Trần Vũ Hoài xin đừng nhắc tên tôi, tôi sẽ không thể giải thích cho Anh vì sao, con hàng xóm nhà tôi nó hư.. xin anh cứ tự nhiên mà tức giận.. vì tôi cũng tức giận giống anh

  • Quốc Hải Trần says:

   Đúng đẳng cấp VTV rồi phóng viên Lê Bình à. Nghe chị phát biểu xong tôi càng có cảm tưởng VTV chính là thế lực phản động chống phá Tổ quốc, Nhân dân.

 2. Trần Vũ Hoài says:

  Sorry anh nhắc tên em Lê Bình vì anh biết em tức giận và mong như vậy! I feel betrayed! Tiếng Việt là: tôi cảm thấy bị phản bội!

  • Quốc Hải Trần says:

   Cám ơn Hoài cho mình biết thêm về VTV với các phóng viên như Lê Bình. Mình nghĩ câu xin lỗi của bạn đau hơn câu nói của tớ. Tớ cũng cảm giác tớ bị phản bội.

 3. Dang Diem Quynh says:

  Em nhớ năm ngoái đã khó nhọc thế nào để làm show Cảm ơn cuộc đời về Lòng tốt ngay sau sự cố ĐƯT7. Nhưng đó là tai nạn. Còn lần này là cố tình gieo nạn.
  Không còn gì để cứu vãn!

 4. Trần Vũ Hoài says:

  Không đánh đồng cả tập thể với 1 vài con sâu bạn Hải nhé!

 5. Le Hang says:

  Sao lại có thể thế được hả chị Đặng Diễm Quỳnh???? Nghĩ đi nghĩ lại ko thể hiểu nổi !!!!

Comments are closed.