Hãy để mỗi ngày đến công sở của bạn là mỗi ngày bạn làm mới bản thân mình bằng những set đồ công sở

Hãy để mỗi ngày đến công sở của bạn là mỗi ngày bạn làm mới bản thân mình bằng những set đồ công sở _mà_không_ phải_ là_công sở của Ann by Annhien nhé!
Bộ Lookbook này là 1 số mẫu đầm bút chì “thần thánh”, 1 vài gợi ý cách phối những set chân váy, áo, quần của Annnhien dành cho các quý cô công sở yêu thích những gì mới mẻ, ngọt ngào và pha chút cổ điển, và nhất là phá vỡ quan niệm “CHÁN NGẮT”trước giờ về đồ công sở!
Annhien muốn các quý cô mỗi ngày đi làm đều phải thật thanh lịch, thoải mái vì chất liệu Annhien sử dụng cho các sản phẩm của Ann rất nhẹ, mát và hơn hết Annhien mong muốn tạo thói quen mới cho các quý cô công sở về 1 khái niệm khác đối với thời trang công sở: ĐỒ CÔNG SỞ CŨNG PHẢI CÓ TÍNH THỜI TRANG!
Đặc biệt với những thiết kế trong bộ Lookbook này, nếu đi làm các bạn mang 1 đôi giày thấp cho tiện dụng và thoải mái, thì chỉ cần mang 1 đôi giày gót nhọn, trang điểm lên chút xíu là bạn đầy tự tin đi chơi, đi tiệc với một phong thái rất trẻ trung, thang nhã và nổi bật theo cách riêng rất nhẹ nhàng của bạn!
Điều Annhien muốn nói ở đây chính là tính ĐA NĂNG trong việc sử dụng các set đồ của Ann trong bộ Lookbook này! Hi vọng những thiết kế của Ann by Annhien sẽ phần nào làm đa dạng hơn cho sự lựa chọn trang phục của các bạn!
Ann by Annhien
59 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1
annbyannhien@gmail.com
Hotline : 093 3427039

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.