Giới thiệu men vi sinh Optibac cho phụ nữ

 
Những bệnh liên quan đến vùng kín luôn khiến chị em e ngại và mất tự tin. Có rât nhiều cách để chữa trị những hiện tượng này hiện nay từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có sử dụng men vi sinh.
Công dụng
Nhằm khắc phục các nhược điểm khi sử dụng các loại thuốc đặt gây phiền toái cho chị em, loại men vi sinh trị viêm âm đạo và viêm tiết niệu optibac probiotics cho phụ nữ đã ra đời để mang lại sự thoải mái hơn cho phái đẹp. Công dụng chính của sản phẩm này là phòng và hỗ trợ trong việc điều trị viêm âm đạo, nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu. Loại men này cũng nhẹ nhàng làm dịu đi những cơn đau đớn do viêm đường tiết niệu gây ra. Bên cạnh đó những dưỡng chất có trong men vi sinh này cũng hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc đẩy lùi nguy cơ nhiễm trùng bàng quang. Khi sử dụng men vi sinh trị viêm âm đạo và viêm tiết niệu này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo cho cơ thể một lớp áo giáp, một hệ miễn dịch khỏe mạnh để có thể chống lại các tác nhân gây bệnh vùng kín như nấm, vi khuẩn hay tạp khuẩn gây ra. Điểm thu hút của Optibac còn ở thành phần hoàn toàn từ tự nhiều nên rất an toàn khi sử dụng mà không gây ra tác dụng phụ, khi sử dụng thì không lo ảnh hưởng đến độ pH tự nhiên của âm đạo. Sản phẩm này còn được ưa chuộng bởi nó có thể sử dụng với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc trong thời kì tiền mãn kinh.
Đặc điểm
Sở dĩ, loại men vi sinh này luôn đứng đầu trong những sản phẩm được ưa chuộng vì nó được nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Hãng Optibac đã phải mất 30 năm nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm này và quả không phụ công họ, số lượng bán ra của dòng sản phẩm này vượt ngưỡng mong đợi, được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới. Điều này càng chứng tỏ, số phụ nữ mắc viêm âm đạo và viêm đường tiết niệu ngày càng nhiều và hiệu quả của loại thuốc này tốt đến mức nào.
Men vi sinh có chứa 2,3 tỷ lợi khuẩn trong đó có hai loại vi khuẩn có tuổi thọ rất cao nên có thể tồn tại đến tận vùng kín, tiêu diệt nguyên nhân gây viêm nhiễm. Lactobacillus rhamnosus GR-1  có trong men vi sinh có khả năng ngăn chặn sự bám dính của các tác nhân gây bệnh viêm tiết niệu, ức chế quá trình hoạt động của các vi khuẩn có hại nhờ vào quá trình sản xuất axit. Còn Lactobacillus RC-14 có vai trò quan trọng trong sức khỏe âm đạo, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.
Xem thêm về http://nhathuocsuckhoe.com/kem-boi-tri-tri-ngoai-titanoreine-cua-phap-20g và http://www.sucsongngaymoi.com/news/detail/tay-te-bao-chet-toan-than-de-mang-lai-lan-da-min-mang-874.html
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.