Giá máy kéo nén vạn năng là bao nhiêu?

Ngành công nghiệm nói chung với sự ra đời của máy móc đã hộ trợ rất nhiều cho con người tạo ra những sản phẩm gia công tinh sảo, tỉ mỉ và đồng bộ. Một trong số đó, máy kéo nén vạn năng là một công cụ rất cần thiết và có nhiều ứng dụng thực tiễn. Với máy kéo nén vạn năng, các thao tác kéo, uốn, nén và cắt được thực hiện đơn giản với độ chính xác cao trên nhiều loại vật liệu khác nhau, bên cạnh đó nó được dùng để kiểm tra độ bền nén và độ kéo của các loại sản phẩm phổ biến như sắt, thép, dây cáp, vải… Việc chế tạo máy này đòi hỏi hiểu cầu cao về gia công cơ khí, điều khiển và kiến thức về điện tử do vậy giá máy kéo nén vạn năng cũng không hề thấp. 
Tại Việt Nam, đa số các loại máy kéo vạn năng chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài điển hình như Mỹ và Trung Quốc, dó đo giá máy kéo vạn năng cũng rất đa dạng, đa số đều được trang bị hệ thống hiện đại như là:
Bộ điều khiển kỹ thuật số với độ chính xác cao, bao gồm cả các trình điều khiển tự động về các phương pháp thử nghiệm giúp vận hành đơn giản
Bộ bảo vệ khi quá tải, va đập mạnh, dừng khẩn cấp trong các trường hợp đặc biệt.
Tự động hiển thị thời gian thực của ứng suất so với độ co giãn
Có thể lựa chọn được tốc độ của thanh trượt, kiểm soát chu trình
Bên cạnh đó, các mẫu mới còn đi kèm với phần mềm máy tính giám sát cho phép tự động quản lý dữ liệu đầu vào, ghi lại quá trình chuyển động, các thông số kết quả ra file excel khái quát bằng biểu đồ trực quan, hoạt động một cách tự động nên tiết kiệm thời gian và công sức so với thủ công rất nhiều tuy nhiên giá máy kéo nén vạn năng kiểu này thường cao. Do đặc tính của máy và các tác vụ nặng nên cần tuyệt đối tuân thủ các quy định về kỹ thuật trong lắp đặt cũng như vận hành để tránh xảy ra những sự cố không đáng có.
Giá của máy kéo vạn năng phụ thuộc vào chất lượng, mức độ hiện đại và khả năng thực hiện bao nhiêu tác vụ của từng mẫu, giá dao động trong khoảng từ hai trăm triệu đến hơn năm trăm triệu tùy từng loại. Các mẫu máy đến từ trung quốc tuy rẻ hơn nhưng hoạt động không ổn định và chất lượng sản phẩm không được cao. Với vấn đề giá máy kéo nén vạn năng nhập khẩu cao như vậy, Việt Nam cũng đã và đang có nhưng đơn vị nghiên cứu và chế tạo máy nén vạn năng, ban đầu cũng đã có những thành quả nhất định và hi vọng trong tương lai sẽ có những sản phẩm với giá máy kéo nén vạn năng phù hợp và đa dạng hơn.
Xem thêm: http://thienquangett.com/tim-hieu-thong-tin-ve-may-thu-keo-bid30.html
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.