DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMFRESH lúc nào cũng đắt hàng vì dùng quá tốt

DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMFRESH lúc nào cũng đắt hàng vì dùng quá tốt
Dung tích: 250ml
Chị em hàng ngày ngoài chăm sóc da, cơ thể thì “khu vực nhạy cảm” cũng là vùng cần quan tâm đặc biệt. Giữ vệ sinh “vùng kín” sạch sẽ là điều hết sức cần thiết với bất kì chị em nào. Điều này không những giúp phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa mà còn giúp chị em lấy được sự tự tin và yên tâm hơn rất nhiều trong các vấn đè tế nhị như chuyện phòng the. Do cấu tạo cơ thể phái nữ, cộng thêm thời tiết nóng ẩm nên chị em, đặc biệt những người đã có gia đình rất dễ bị viêm nhiễm hay gặp phải các vấn đề khó nói với ” vùng kín”, lâu dài dễ dẫn tới các bệnh phụ khoa hay các bệnh khác nguy hại đến sức khỏe phụ nữ.
DUNG DICH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMFRESH với công thức dịu nhẹ, làm sạch nhẹ nhàng, duy trì môi trường lí tưởng cho “vùng nhạy cảm”, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa, để chị em phụ nữa luôn khoẻ mạnh, tự tin.
FEMFRESH là sản phẩm vệ sinh phụ nữ rất được ưa chuộng tại Anh, rất khác biệt với các sản phẩm cùng loại được sản xuất và bán tại Việt Nam, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng hài lòng và thoải mái. FEMFRESH với hương thơm dịu nhẹ và tinh tế, giàu chiết xuất từ lô hội và hoa cúc La Mã, nhẹ nhàng làm sạch và tươi mát vùng nhạy cảm, giúp cân bằng độ pH mạnh mẽ. Sự cân bằng độ pH giúp bảo vệ khu vực “Thân mật” chống lại kích ứng mà có thể gây khó chịu bởi xà phòng thông thường. Tạo cho bạn cảm giác sạch sẽ và khô thoáng cả ngày. Đặc biệt thích hợp cho các bạn dùng trong ngày đèn đỏ.

▷ Thông tin hữu ích:

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ mang nhiều tác dụng tẩy rửa tế bào chết ở vùng kín, nhằm phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe phụ khoa.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.