Dịch vụ vận chuyển phát nhanh nước ngoài

Hiện nay nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế rất lớn cộng với yêu cầu giao nhận hàng nhanh chóng, đảm bảo , nhằm đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời để tiết kiệm thời gian giao hàng giữa các đối tác.

Với thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kì nước nào trên thế giới nhờ hệ thống quản lý chuyên nghiệp, liên lạc trực tiếp với mọi nơi trên thế giới vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài của công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải quốc tế Tân Cả Lợi được khách hàng trên toàn thế giới tin cậy và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
 

Tại Việt Nam dịch vụ chuyển phát nhanh là loại hình dịch vụ hiện đại rất phát triển. Chúng tôi là một trong những công ty tin cậy và đảm bảo nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ta với phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
Công ty chúng tôi là đại lý cấp một của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng  như : FEDEX, TNT, UPS, DHL vì chúng tôi cung cấp trọn gói quá trình vận chuyển hàng hóa door to door ( nhận tại nơi người gửi và giao hàng tận địa chỉ người nhận ). Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa với số lượng nhỏ hơn 500kg với dịch vụ giao hàng nhanh từ 3 đến 5 ngày. Với hệ thống định vị lô hàng nên khách hàng có thể biết lô hàng đang ở vị trí nào.
 
Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn hãng chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với các hãng và được hướng dẫn cách gửi hàng hóa quốc tế theo các bước sau. Xác định trọng lượng của gói hàng, báo số kg và địa điểm đến cho dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài, giao hàng thành công ( khi hãng nhận được chữ kí của người nhận hàng ).
 
Tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, hãng chuyển phát nhanh hay là địa điểm nhận hàng sẽ quyết định thời gian vận chuyển hàng cụ thể như sau. Hàng hóa , chứng từ gửi đi Châu Á thời gian là từ 1 – 3 ngày , đi Châu  u, Châu Mỹ thời gian là 3 – 5 ngày, còn một số nước thuộc khu vực Trung Đông thời gian là 4 – 6 ngày.
 
Mặc dù trên thế giới có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài cả thị trường trong nước cũng vậy. Nhưng chúng tôi đang dần phát triển loại hình dịch vụ này trở thành nghành dịch vụ mũi nhọn và tự tin là công ty đi đầu và phát triển nhất tại không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn vươn ra khu vực.
Xem thêm: www.vivutrennhungneoduong.com/news/detail/nhung-hang-hoa-ban-nen-chuyen-phat-nhanh-di-my-bang-duong-bien-1518.html
Xem tiếp: www.vivutrennhungneoduong.com/news/detail/nhung-hang-hoa-ban-nen-chuyen-phat-nhanh-di-my-bang-duong-bien-1518.html
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.