Chắc ai cũng biết Quốc khánh

Chắc ai cũng biết Quốc khánh, hay còn gọi là “TẾT ĐỘC LẬP” là 1 ngày lễ trọng đại với 1 quốc gia. Hihi, nhưng tớ tin chắc rằng cho dù đại sứ các nước Mỹ, Pháp, Anh, Úc, Nhật.v.v. có xuất hiện trên VTV đọc lời chúc quốc khánh VN thì đối với các mẹ bỉm sữa điều đó cũng chẳng ý nghĩa bằng những SP tốt nhất của các quốc gia này được SALE HOÀNH TRÁNG tại nhà Hạt Đậu 😀
Thay mặt đại sứ các nước xin được gửi lời chúc quyết thắng và thành công tới các mẹ bỉm sữa VN. :))
Các mẹ ơi, các mẹ đang gánh trên vai cả tương lai của VN đấy ạ!
Non sông VN có trở nên sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ 1 phần lớn ở công chăm sóc con của các mẹ!! ^^
SALE SÂU, SALE ĐẬM, SALE QUYẾT THẮNG, SALE ĐỂ QUYẾT MUA, SALE trên tinh thần để “tương lai VN sánh vai cùng các cường quốc năm châu” nhé ạ!
Rất nhiều sp trong đây chắc chắn sẽ giúp các con có thể sánh vai từ chiều cao, cho tới trí tuệ.v.v. <3 Hãy dành cho con những SP tốt nhất các mẹ nha! <3 <3 From Hạt Đậu with LOVE <3 ------------------------ 1 SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA CÁC MẸ VỀ CHƯƠNG TRÌNH SALE Áp dụng với tất cả các khách hàng mua online và mua trực tiếp tại cơ sở 1: từ thứ tư 23/8/17 đến hết thứ sáu 1/9/17. * Cơ sở 1 tại Ngõ 84 Ngọc Khánh, ngách 24, nhà 7, Hn. Giờ mở cửa: 8h-21h t2-t6, 8h-17h T7-CN) Đt: 024 32 32 11 77 <3 Áp dụng với tất cả các khách mua trực tiếp tại Cơ sở 2 138 Quán Thánh, HN từ thứ sáu 1/9/17 đến hết thứ ba 9/9/17 Giờ mở cửa: 8h30-22h hàng ngày Đt: 024 38 28 1234 Chương trình sale áp dụng Freeship nội thành (địa chỉ có bán kính 6km từ Ngọc Khánh) cho đơn hàng trị giá từ 5 triệu hoặc các đơn hàng có share Public album này CÓ KÈM NỘI DUNG (thời gian share tối thiểu cho tới khi Shipper hoàn thành việc giao hàng) *Điểm xa sẽ áp dụng giảm 20k phí ship. *Mỗi 1 lần share được áp dụng 1 lần freeship hoặc giảm 20k ship . *Các đơn hàng khác: phí ship không được khuyến mại như ngày thường, nên các mẹ trả phí 100% để ship tận địa chỉ (VD: 20k đối với đơn nội thành, 30k với điểm xa.v.v.) Hàng có sẵn không đảm bảo có thể đáp ứng ngay lập tức nhu cầu mua sắm của tất cả KH trong cùng 1 thời điểm. => Khách thanh toán trước 100% trị giá đơn hàng, hàng sẽ được chuyển thêm từ kho hoặc đặt thêm về từ nước ngoài và freeship nội thành cho đơn hàng đó
(hàng dự kiến được ship trong vòng 1 ngày đến 14 ngày tuỳ thuộc tình hình thực tế của hàng hoá).
– Nếu lô hàng về tiếp, giá có biến động tăng/giảm so với lô hàng trong chương trình sale, thì khách sẽ thanh toán theo giá mới, với mức giảm tương đương.
– Trong trường hợp không có hàng như đã hẹn và khách có nhu cầu lấy lại tiền thì Hạt Đậu sẽ chuyển khoản tiền thừa cho khách (phí CK Hạt Đậu chịu)
* Đơn nào chốt trước ship trước ạ. Chỉ giữ hàng đối với các đơn hàng đã thanh toán trước. Do số lượng hàng hoá có hạn nên xin phép không giữ hàng đối với các đơn “đợi hàng về ship 1 thể”.v.v được ạ.
SP được giảm giá có rẻ hay cực rẻ thì cũng tuyệt đối không có hàng giả, cận date, hết date. Nếu sp nào có thể khiến các mẹ lăn tăn về date, Hạt Đậu sẽ ghi cụ thể date sp trên nội dung của ảnh.
Bảng giá “SALE 2/9” => mời các mẹ xem chi tiết tại 7 comment tiếp theo của album này nhé! Hoặc click vào từng ảnh để tránh sót sp hấp dẫn ^^
P/s: Trong thời gian sale lượng đơn hàng luôn tăng đột biến, nên nhân sự Hạt Đậu sẽ ưu tiên xử lí các đơn hàng đã được chốt. Các yêu cầu tư vấn, thông tin SP.v.v xin phép trả lời sau ạ. Hoặc để tránh đợi chờ, các mẹ có thể chủ động click vào ảnh sp mình quan tâm, giá tiền, thông tin sp sẽ có đầy đủ trên ảnh và comment ạ!
<3 Chúc các mẹ có 1 dịp mua sắm tưng bừng cùng Hạt Đậu nha! <3

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.