☔ CÁC TÁC NHÂN GÂY RA LÃO HOÁ TRÊN DA ☔

☔ CÁC TÁC NHÂN GÂY RA LÃO HOÁ TRÊN DA ☔ Lão hoá luôn là nỗi ám ảnh với các chị em. Vậy nhưng, các chị em có đang quá thiên vị khi đổ lỗi cho thời gian là yếu tố duy nhất? Dưới đây là các “kẻ thù” của tuổi trẻ mà mọi người chẳng bao giờ để ý.

1. Ánh nắng mặt trời Các bác sĩ da liễu luôn khuyên bạn dùng kem dưỡng da là có lý do của nó. Tia cực tím trong ánh nắng mặt trời chính là tác nhân của các bệnh ung thư da, hình thành sắc tố và các nếp nhăn. Không chỉ vậy, tia cực tím phá vỡ lớp Colagen trên da, chất giúp sản phẩm các tế bào da mới.

2. Độc tố và ô nhiễm Thực sự đây chính là một vấn nạn tại các đô thị lớn hiện nay. Khói bụi có trong không khí, độc chất có trong thịt cá hay rau đều để lại tác hại rất kinh khủng cho cơ thể và làn da của bạn. Giải pháp là bạn có thể sử dụng máy lọc không khí, trồng cây xanh trong nhà và sử dụng các loại thực phẩm sạch và rõ ràng về nguồn gốc.

3. Đường Kẻ thù “mật ngọt”! Phụ nữ thì có mấy ai mà không hảo ngọt cơ chứ. Vậy nhưng khi đường vào cơ thể, chúng sẽ chuyển đổi Protein thành một dạng khác, dẫn đến tổn hại cho làn da. Khi protein bị chuyển đổi, nó làm làn da đổi màu, yếu và kém dẻo dai, dẫn đến bề mặt da xuất hiện nhiều nếp nhăn, mất đi vẻ rạng rỡ.

4. Căng thẳng Không phải ngẫu nhiên những người hay căng thẳng, vất vả từ trẻ thì sẽ chóng già đâu. Vì khi căng thẳng, các nếp nhăn trên mặt sẽ chóng hằn lại (do nhăn nhiều lần), gây nên hiện tượng nứt vỡ da. Giải pháp: Hãy tập thói quen thiền hoặc tìm các biện pháp giải toả tâm lý nhé.

5. Rượu Rượu không có nghĩa là xấu, nhưng nếu uống nhiều và lạm dụng thì sẽ là con dao 2 lưỡi. Rượu làm hạ mức vitamin A xuống thấp, mà đây lại là một chất chống oxy hóa quan trọng đối với làn da, giúp tái sinh các tế bào mới. Vitamin A cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh collagen. Khi lượng collagen không đủ, độ đàn hồi của da sẽ mất dần.

Xem thêm các review mỹ phẩm mới nhất được nhiều người sử dụng:

http://blogchamsocsacdep.com/my-pham/phan-biet-sua-rua-mat-aderma-that-gia

This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.