Các loại cửa gỗ đẹp cho không gian nhà đẹp

Xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên ngày nay được hưởng ứng khá rộng rãi và trào lưu đưa nội thất đồ gỗ vào không gian sống càng phổ biến.
 
Với sở thích được hòa mình vào thiên nhiên, yêu cái thiền và đặc biệt là một cảm giác dễ chịu thì con người càng tận dụng chất liệu sẵn có từ tự nhiên để tạo nên những vật dụng bằng gỗ từ đơn giản đến phức tạp vào tổ ấm của mình và các loại cửa gỗ đẹp một phần trong cuộc sống muôn màu.
 
Các loại cửa gỗ đẹp thường được làm bằng những loại thân cây gỗ quý như: đinh, lim, sến, táu,, cẩm lai… vì đặc tính nổi trội của các cây gỗ này là đẹp, cứng, chắc, kháng được mối mọt cao, khả năng chịu nén tốt. 
 
Thông thường những gia đình khá giả, có điều kiện sẽ chọn các loại cửa gỗ đẹp bằng chất liệu lim, gỗ căm xe. Đây được xem là hai loại gỗ bền đẹp nhất theo thời gian và không gian với tính năng chịu được khí hậu khắc nghiệt, giá trị thẫm mỹ không thể bỏ qua tạo nên nét sang trọng và thể hiện được đẳng cấp trong chính ngôi nhà của bạn.
 
Các loại cửa gỗ đẹp được phân thành hai loại: loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. 
 
Tùy vào tài chính của gia đình mà bạn có thể chọn những loại cửa gỗ đẹp phù hợp nhất. Ở loại cửa gỗ công nghiệp sẽ có giá dao động từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng/ bộ. 
 
Cấu tạo ở loại cửa gỗ công nghiệp gỗ MDF, bên trong được gia cố bằng khung xương hay ván tổ ong, bên ngoài thì được sơn màu và phủ một lớp melanine hoặc phủ bằng vân gỗ veneer tùy vào yêu cầu của khách hàng.
 
Tuổi thọ của các lọai cửa gỗ công nghiệp thường được bảo hành chỉ 3 – 5 năm do khả năng chống chọi với các yếu tố bên ngoài như biến đổi khí hậu kém hơn so với các loại cửa gỗ tự nhiên.
 
Hiện nay các loại cửa gỗ đẹp được thì trường ưa chuộng nhất là các loại cửa gỗ tự nhiên như: cửa gỗ lim Lào, cửa gỗ cây gõ đỏ Nam Phi, cửa gỗ lim Nam Phi, cửa gỗ sồi tự nhiên.
 
Các loại cửa gỗ đẹp ngoài việc thể hiện được tính sang trọng nó còn tính năng đặc biệt là cách âm, cách nhiệt tốt và nghệ thuật tạo hình, khắc, chạm khá dễ dàng tạo điểm nhấn thẩm mỹ sang trọng, hợp phong thủy với từng không gian sống của gia chủ.
 
Các loại cửa gỗ đẹp được đưa vào chính không gian sống hiện nay đó chính là sự kết hợp hài hòa, cởi mở, xen lẫn phong cách sống truyền thống và hiện đại. Các loại cửa gỗ đẹp với tính năng bền chắc, cùng đỉnh cao nghệ thuật chạm khắc hoa văn hy vọng luôn làm hài lòng khách hàng để tạo nên không gian sống sang trọng và đẳng cấp.
 
 
 
This entry was posted in Tin tức tổng hợp. Bookmark the permalink.