Các cụ bảo “Nói trước bước không qua”

Các cụ bảo “Nói trước bước không qua”. Mà em đã từng ngã dập mặt rồi nên không dám ho he gì…
Giờ đây em mới dám hùng dũng tuyên bố: em lấy chồng thật rồi, cả nhà ạ!
Lời cảm ơn có lẽ là không đủ để dành cho những người thân, anh em bạn bè, anh em đồng nghiệp… đã gửi lời chúc phúc tới vợ chồng em. Em thực sự cảm ơn tình cảm mà mọi người dành cho vợ chồng em ạ.
17/3/2017 em sẽ không quên từng sự hiện diện, từng lời chúc phúc chân thành của mọi người dành cho chúng em.
17/3/2017 em sẽ không quên sự xuất hiện bất ngờ vào phút chót của những người anh chị đến từ phương nam xa tít mù xôi. Cảm ơn anh Nam Nguyen, chị Hồ Phương Mai , đại tỉ Lựu Đạn ! Em sẽ không quên gương mặt hô hố cười của mọi người khi nhìn thấy giọt nước mắt em rơi!
Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ĐỆ NHẤT MAI MỐI, người đã giúp chúng em đến với nhau, cũng đồng thời tuyên bố bao trọn gói li hôn để chúng em không phải nghĩ ngợi – anh Trịnh Lê Phong!
Lời chúc của mọi người làm hành trang, phong bì của mọi người làm vốn liếng, chúng em xin hứa sẽ xây dựng gia đình từ đây.
P/s: đây là 2 món quà cưới vô cùng đặc biệt: 1 bức tâm thư của bạn Nhím xinh đẹp nhà bố Nguyễn Hoàng Phương, và 10.000 của Bi béo nhà bố Xuân Bắc mẹ Nguyen Hong Nhung kèm lời chúc “Cô chú mãi hạnh phúc”. Cho cô Thảo gửi 2 cái cắn má tới 2 bạn nhỏ quá đáng yêu ạ!
17/3/2017, chúng em biết mình thật may mắn và phải thật hạnh phúc!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.