CÁC BẠN NHẬN SÁCH TRỰC TIẾP Ở FPT

CÁC BẠN NHẬN SÁCH TRỰC TIẾP Ở FPT
Xin lỗi tất cả các bạn đăng ký nhận sách trực tiếp ở FPT vì tôi chưa thu xếp được lịch tặng sách cho các bạn.
Thứ 5 và thứ 6 tuần trước tôi ưu tiên ký và gửi tặng cho các bạn gửi đường bưu điện, theo thứ tự ưu tiên các bạn ở nước ngoài trước, các bạn ở Việt Nam sau.
Hiện tại sách đã gửi đi 10 nước là Mỹ, Australia và Singapore, Canada, Japan, Pháp, Czech, Hungary, Myanmar, Bangladesh.
Ở trong nước sách đã được gửi đi 22 tỉnh, thành phố trong cả nước là Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cao Bằng, Yên Bái, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Kom Tum, Đắc Lắc, Khánh Hoà, Đồng Nai, Bình Dương, Trà Vinh.
Trên facebooks nhiều bạn đã tiết lộ một bí mật là: “hai vợ chồng tranh nhau đọc cuốn sách và thường là người không có tên đề tặng dành được quyền đọc trước”.
Tin đầu tiên là cuốn sách KHÁT VỌNG VIỆT, VÌ SAO ĐẤT NƯỚC TA CÒN NGHÈO đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc cả ở Việt Nam và nước ngoài. Rất nhiều bạn đã đặt hàng với số lượng lớn: từ 10, 20, 30 cuốn, đặc biệt có bạn đặt một đơn hàng lên đến 200 cuốn. Kênh bán online rất sôi động, ngay ngày đầu tiên đã có 200 cuốn sách được bán online thông qua trang đặt hàng online của Thái Hà Books.
Vì tôi bận công việc ở FPT nên không thể tiếp nhỏ lẻ từng bạn đăng ký nhận sách ở FPT được. Vì vậy tôi xin mời tất cả các bạn cùng đến nhận sách ở FPT như sau:
1. Thời gian từ 16h30 đến 17h30 thứ 5 ngày 18/05/2017
2. Địa điểm: Tầng 13 toà nhà FPT, số 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
3. Thành phần: Các bạn đăng ký nhận sách ở FPT
Do bận công việc, cộng với các bạn đăng ký nhận sách ở nhiều stt, rồi cả inbox nữa thành ra khi lên danh sách gửi sách có thể sót một vài bạn.
Có 2 bạn khi nhận sách có vấn đề về in ấn và vận chuyển. Hai bạn dùng tạm, khi rảnh tôi sẽ gửi bù cho các bạn.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến cuốn sách.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.