BÁN HÀNG và TÁN GÁI

BÁN HÀNG và TÁN GÁI
Bài viết không dành cho những bạn vẫn còn tư duy bao cấp, chưa hiện đại, vào đọc và lấy tay che mặt “khiếp khiếp” rồi chửi mình là “thằng mất dậy”.
Nhấn mạnh: mình không nói bằng trải nghiệm của bản thân mình, vì mình chưa hề bán hàng thương mại và cũng chưa một lần tán gái thành công.
Điều đầu tiên mình chỉ muốn khẳng định luôn cho các bạn dễ hiểu rằng: Tất cả mọi hành vi trong cuộc sống hằng ngày đều là bán hàng, vì vậy tán gái là bán hàng chứ không phải điểm chung và điểm riêng gì nữa cả.
Thứ hai là: Muốn bán được hàng, thì trước tiên phải có sản phẩm cái đã.
Tán gái thì sao: Thì bạn phải hiểu được rằng chính bạn là sản phẩm, bạn phải bán chính bạn làm sao cho cô gái muốn có được.
Một sản phẩm được gọi là tốt và chất lượng thì nó có ba phần: Phần lõi, phần thực và phần giá trị gia tăng.
Muốn tán được gái thì ba phần này của bạn phải tốt.
Ví dụ nhé: sản phẩm là một cái ly uống nước chẳng hạn.
Phần lõi là nó phải là cái ly, phải đựng được nước
Phần thực là nó làm bằng thủy tinh, sành sứ hay nhựa, giấy các loại.
Phần giá trị gia tăng là những hoa văn bên ngoài làm sao cho đẹp và bắt mắt.
Vậy bản thân bạn:
Phần lõi: Bạn phải là thằng đàn ông cái đã, bu di phải tốt, nếu xăng pha nhớt thì đại họa rồi, khác gì hàng nhái, made in china.
Phần thực là: Tri thức, kỹ năng, thái độ của bạn, đó là sự chăm chỉ, đó là sự kiên trì, đó là ý chí, ngã đứng mẹ dậy đi tiếp, đó là bản lĩnh đàn ông, luôn dứt khoát và quyết đoán.
Phần giá trị gia tăng: Đó là to cao, đẹp trai, nhà giàu hay nghèo các loại.
Thứ quyết định của bạn là phần lõi và phần thực, buộc phải có, hàng giả, hàng nhái thì tôi không bảo bạn đi lừa đảo đâu nhé.
Còn phần giá trị gia tăng, nếu có thì rất tốt, vì tán gái sẽ rất nhanh, còn nếu không có thì cũng đừng tự ti, bởi vì giữ được bạn gái hay không thì nó lại nằm ở hai phần là lõi và thực.
To cao đẹp trai mà tâm hồn con chuột nhắt, lúc nào cũng đong đếm từng đồng thì bạn gái nó ôm được một tuần là hết nổi rồi, mặc dù lúc đầu nó mới nhìn phát là “Ô, đẹp trai quá, xỉu”.
Cũng giống sản phẩm mà hoa văn đẹp, mẫu mã đẹp, nhìn bắt mắt ấy, họ mua về mà hàng nhái thì lần sau họ tránh xa.
Hãy luôn nhớ rằng: Phụ nữ thì phải đẹp, còn đàn ông thì không cần đẹp, đàn ông quan trọng nhất là phải có hai cái đầu chất lượng, với quy tắc “Cái đầu trên phải lạnh” một khi đã rút gươm là chém. Và “Cái đầu dưới thì phải nóng” nếu mà xăng pha nhớt, nhớt nhiều hơn xăng thì phải lập tức chữa trị ngay.
Bật mí là: theo số liệu thống kê của hội tâm lý học Việt Nam thì 61% các vụ ly hôn là do không khớp lệnh được trên giường ngủ đấy, và khả năng ham muốn tình dục của nữ họ gấp 6 lần của đàn ông, chỉ là phụ nữ họ kín và không thể hiện như đàn ông, không tin thì khi nào bạn lấy vợ sẽ rõ.
Rồi, sản phẩm xong rồi nhé, giờ đến quy trình bán.
Bán hàng ngày hôm nay là 3.0 hãy bán cái mà người ta cần, tìm cách giữ người ta lại, và chiều riêng từng cá nhân luôn.
Tán gái cũng vậy, hãy cung cái mà cô gái ấy cầu, giữ cô ấy lại và chiều người con gái đó như cung phụng nữ hoàng ấy.
Để xem nào, con gái họ cầu gì nào?
Họ luôn cầu cái mà họ không có, đấy là cái chất đàn ông, cái sự nam tính.
Ví sao “gái ngoan lại thường thích trai hư” vì cái hư nó phản ánh đỉnh cao nhất của sự nam tính. Hãy cung đúng cầu cho cô gái mà bạn theo đuổi, bởi họ cần một bờ vai để đặt niềm tin và nương tựa chứ mà trên trời trăng sáng, dưới cỏ xanh, hai đứa ngồi với nhau mà bạn cứ mang ba câu anh rất cu te, anh luôn là người dễ thương các kiểu thì thôi dẹp mẹ đi. Trong từ điển của đàn ông không có thuật ngữ dễ thương, đàn ông mà dễ thương thì mang quăng cha cho gà nó ăn chớ. Đàn ông cần nhất lúc nhà nó cháy. Vì lúc này vợ nó cuống lên rồi nó không biết xử lý. “Chồng đâu rồi” thấy đang ngồi góc tường khóc, bởi vì anh ấy dễ thương lắm á. Mẹ kiếp
Rồi xong cái họ cầu rồi nhé. Đến tìm cách giữ khách hàng lại. Để có thể giữ được khách hàng thì chỉ có sản phẩm tốt, thái độ phục vụ tốt, khoảng cách tốt mới giữ được vì luôn luôn có đối thủ cạnh tranh. Luôn phải trả lời câu hỏi, tại sao khách hàng mua hàng của mình mà không phải mua ở chỗ khác.
Hiểu không nhề?
Để có thể giữ được cô gái thì bạn phải có phần lõi tốt, phần thực tốt, cho cô gái thấy được gia tốc đang đi lên của bạn, ý chí của bạn, sự kiên trì nỗ lực của bạn, tri thức của bạn, trong học tập và công việc. Bằng mọi giá phải tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó chứ không phải là chém gió.
Rồi đến phần chiều riêng từng người.Ok
Để có thể chiều riêng từng người thì chẳng còn cách nào khác là bạn phải hiểu khách hàng.
Hiểu khách hàng là hiểu bốn khí chất của họ, vì tất cả mọi con người trên thế giới chỉ rơi vào bốn nhóm thôi và không có nhóm thứ năm.
Bốn nhóm đó là: Trầm tĩnh, linh hoạt, nóng nảy, ưu tư.
Bán hàng cho người trầm tĩnh thì cười ít thôi, họ không thích đùa, họ thích nghiêm túc.
Bán hàng cho người linh hoạt mà không cười nhiều thì nó lại đếch mua hàng
Bán hàng cho người nóng tính thì đừng cười nhiều, cười nhiều nó chơi ngay cái bàn tay vào mặt, đi hết mẹ hàm răng đấy.
Bán hàng cho người ưu tư thì cũng cười ít lại, và tốt nhất là không nên cười, loại này thần kinh rất yếu, cười nhiều là nó im lặng nó ra ngoài mua dây thừng thắt mẹ cổ tự tử lúc nào không biết đâu vì nó tưởng bạn xúc phạm nó.
Hãy cố gắng để nhận biết và hiểu khách hàng.
Rồi, tán gái nào: xem cô gái bạn theo đuổi khí chất gì
Nó mà trầm tĩnh thì bạn phải cực kỳ lịch sự, đứng đắn và chỉn chu
Nó mà linh hoạt thì bạn lại phải bụi bụi một tý
Nó mà nóng nảy thì bạn đừng có lèm bèm, đừng có xề xòa
Nó mà ưu tư thì nói thật mà là mình thì mình chuồn. Hehe
Bán hàng, hãy bán như mình đã bán được hàng, phải cho khách hàng thấy bạn là một chuyên gia về sản phẩm đó, hãy bán câu chuyện sau khi đã mua sản phẩm rồi để tạo cầu cho khách, chứ đừng cố gắng quảng cáo sản phẩm của bạn tốt hay thế này thế kia.
Ví dụ: bán băng vệ sinh cho đàn ông.
Bạn sẽ bán thế nào
Bạn định bảo anh ơi mua băng vệ sinh đi anh ơi, băng này mỏng , nhẹ, mềm, thấm nhanh các kiểu à, nó không lại nó múc cho bạn nát người mới là lạ.
Thay vì như vậy, hãy bán bằng niềm khao khát muốn mang hạnh phúc đến cho anh ta.
Thay đổi cách xưng hô đi, cao tuổi hơn thì gọi bằng đại ca và kể cho đại ca câu chuyện rằng nếu đại ca làm được điều này này, không phải đàn ông nào cũng biết và hiểu dược đâu, đó là đại ca cầm bịch băng vệ sinh này, về tặng cho vợ mình, chẳng cần dịp gì cả, đại ca biết đấy, phụ nữ họ khổ mọi điều rồi, đầu tắt mặt tối, công việc rồi gia đình, còn cánh đàn ông như em với đại ca chỉ mong cho gia đình yên ổn để xây dựng sự nghiệp đúng không, đại ca thử nghĩ đi, khi mà sư tỷ nhà mình nhận được bịch băng vệ sinh mà đại ca tặng, cô ấy sẽ hạnh phúc thế nào đại ca biết không, cô ấy sẽ cảm thấy được đại ca quan tâm và yêu thương, cô ấy sẽ yêu đời hơn, yêu thương chồng con nhiều hơn lo lắng cho gia đình nhiều hơn, gia đình đại ca có phải hạnh phúc không nào.
Bạn phải toát lên được cái mong muốn cái niềm khao khát muốn cho khách hàng cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp được bạn, cái đấy nó được quyết định bởi lý do mà bạn đi bán hàng, khách hàng họ sẽ cảm nhận được vì con người luôn có giác quan thứ sáu.
Nếu bạn làm được điều đó, tôi cá với bạn là thằng đàn ông sẵn sàng cầm băng vệ sinh đi tung tăng khắp phố, và nó vừa đi vừa hát “cuộc đời vẫn đẹp sao” nữa cơ.
Vậy tán gái: bạn đừng có cố khoe bản thân mình tài giỏi, giàu có làm gì cả, hãy kể chuyện cho cô ấy.
Tán gái, hãy tán như là cô ấy đã đổ rồi.
Như là: mình sẽ ngồi trên xe hoa màu gì em nhỉ, tổ chức đám cưới ở đâu, hưởng tuần trăng mật ở địa điểm du lịch nào, lấy nhau rồi anh hay em sẽ nấu cơm, đại loại các kiểu như thế, cứ thế mà nói. Nhưng phải chân thành, nói bằng con tim bởi vì các cô gái, mặc dù họ luôn muốn và thích rất nhiều đàn ông vây quanh mình, nhưng khi một người đàn ông nào đến thì ngay lập tức họ sẽ dương ngay cái hàng rào phòng thủ lên. Bạn không gỡ được lớp hàng rào phòng thủ này thì bạn nên biến đi cho nhanh, hãy kiên trì vì con gái, ban đầu bạn lao vào, chắc chắn nó sẽ đẩy ra, đẩy ra là để đẩy ra chứ không phải đẩy ra là đẩy ra, nó đẩy ra là nó muốn nâng cái giá của nó lên, nó có cầu nâng giá thì bạn hãy cứ cung cái lao vào của bạn, lần lao vào sau hãy mạnh hơn lần trước, phải phá được cái lớp hàng rào phòng thủ. Muốn gỡ được thì chỉ có cách chân thành và thẳng thắn, vì đó là vũ khí tối thượng để tiêu diệt con tim kẻ đối diện, họ sẽ luôn cảm nhận được bởi vì giác quan thứ 6 của con gái là cực kỳ nhạy bén hầu như họ cảm giác là đúng.
Bạn tin không, chỉ cần một cái bắt tay của bạn với cô ấy thôi, cảm xúc cái bắt tay đó là tiêu cực hay tích cực cô ấy cảm nhận được ngay, cái ranh giới đấy nó chỉ cách nhau đúng một sợi chỉ thôi, nếu tích cực thì ngay lập tức sẽ thăng hoa cảm xúc, còn nếu tiêu cực thì trong đầu cô ấy lập tức phản xạ “thằng sở khanh”
Bật mí nhé: bắt tay phụ nữ chỉ được bắt từ 5 ngón tay trở ra, và chỉ được bắt khi nữ họ đưa tay ra trước.
Và tất nhiên một điều rồi, là người con gái bạn muốn tán phải độc thân còn nếu như họ đã có trong tay sản phẩm mà đối thủ cạnh tranh họ hơn bạn cả ba phần rồi ấy thì xin lỗi bạn đi, bạn bốc phải lá thăm chúc bạn may mắn kiếp sau rồi. Chào thân ái và quyết thắng
Dừng lại và biến đi không mà lại đi trách người ta không đáp lại tình cảm, trách họ vô tâm, rồi tự mình đau khổ, có khác gì tự mình uống thuốc độc đâu.
Hãy luôn nhớ rằng: khách hàng họ luôn luôn thích mua sắm, nhưng lại rất sợ người khác bán cho mình cái gì, hãy bước qua giác quan thứ sáu của họ, gỡ lớp rào phòng thủ xuống. Chỉ bán hàng bằng cái tâm thì mới làm được.
Vì tiền thì bạn không làm được đâu, nếu có thì cũng chỉ chộp, giật và ăn ngắn hạn thôi.
Tán gái: các cô gái luôn có nhu cầu thích đàn ông vây quanh mình, nhưng họ rất sợ ai đó tán họ, họ luôn phòng thủ.
Hãy chân thành, bạn thích cô gái đó hay là bạn yêu, lý do của bạn là gì, là thể xác hay là tâm hồn, họ đọc và cảm nhận được hết đấy.
Bán hàng, hãy bán như mình đã bán được hàng
Tán gái, hãy tán như là cô ấy đã đổ rồi.
Chúc các bạn bán hàng và tán gái thành công
Tôi muốn dành lời cảm ơn sâu sắc tới những bạn đã dành thời gian để đọc đến những dòng này.
Cảm ơn các bạn.
Tác giả: Nguyễn Văn Minh
See Translation

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.