(1) Xe bus tiêu chuẩn có 28 chỗ ngồi và 52 chỗ đứng

(1) Xe bus tiêu chuẩn có 28 chỗ ngồi và 52 chỗ đứng, chở được 80 người bao gồm tài xế!
(2) Kích thước xe bus này tầm 12 m x 2.5 m, với kích thước này tương đương với 24 chiếc Xe Ngu (xe máy) quây Tàu xếp khít rịt với nhau, chở được tối đa 42 người, nhưng trung bình ở Việt Nam chỉ chở 30 người! Vậy diện tích đường lời gần gấp 3! Đường xá thông thoáng gấp 3!
(3) Xe bus này tiêu hao 18 lit xăng để chở 80 người đi được 100km, trong khi phải cần 150 lít xăng để làm việc đó nếu dùng xe Ngu! Tốn gấp 8 lần!
(4) Xe bus này chỉ cần 1 người lái, còn 79 người còn lại có thể học hành vui chơi nghe nhạc xem phim, thậm chí làm tình! Còn dùng xe Ngu phải có 80 mạng cong đít lên lái xe vất vả mệt mỏi!
(5) Xe bus thì sạch sẽ không mưa gió khói bụi, quần áo thẳng thớm thơm tho, không bịt khẩu trang ninza váy đùm váy chụp
(6) 80 mạng đi xe Ngu bình quân bị tai nạn nhẹ nặng 2 lần/ năm! Người Việt Nam ai kéo giò lên cũng từng bị bỏng bô hay có sẹo do té xe! Đầu từng đập xuống đường 1 vài lần ngu ngu tàng tàng! bus không hề bị!
Vân vân và vân vân!
Xe Bus ưu việt gấp nhiều lần xe Ngu là 1 sự thật rõ ràng ràng và 99.99% dân số trên thế giới không đi xe Ngu đã chứng minh việc đó!
Vậy mà một Dân Tộc Tiên Rồng nói mãi vẫn chưa thông? Trời cao có thấu, sao lại bắt con phải đầu thai làm dân tộc này làm chi vậy???!!! Khổ thân con quá!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.