(1) Xe bus tiêu chuẩn có 28 chỗ ngồi và 52 chỗ đứng

(1) Xe bus tiêu chuẩn có 28 chỗ ngồi và 52 chỗ đứng, chở được 80 người bao gồm tài xế!
(2) Kích thước xe bus này tầm 12 m x 2.5 m, với kích thước này tương đương với 24 chiếc Xe Ngu (xe máy) quây Tàu xếp khít rịt với nhau, chở được tối đa 42 người, nhưng trung bình ở Việt Nam chỉ chở 30 người! Vậy diện tích đường lời gần gấp 3! Đường xá thông thoáng gấp 3!
(3) Xe bus này tiêu hao 18 lit xăng để chở 80 người đi được 100km, trong khi phải cần 150 lít xăng để làm việc đó nếu dùng xe Ngu! Tốn gấp 8 lần!
(4) Xe bus này chỉ cần 1 người lái, còn 79 người còn lại có thể học hành vui chơi nghe nhạc xem phim, thậm chí làm tình! Còn dùng xe Ngu phải có 80 mạng cong đít lên lái xe vất vả mệt mỏi!
(5) Xe bus thì sạch sẽ không mưa gió khói bụi, quần áo thẳng thớm thơm tho, không bịt khẩu trang ninza váy đùm váy chụp
(6) 80 mạng đi xe Ngu bình quân bị tai nạn nhẹ nặng 2 lần/ năm! Người Việt Nam ai kéo giò lên cũng từng bị bỏng bô hay có sẹo do té xe! Đầu từng đập xuống đường 1 vài lần ngu ngu tàng tàng! bus không hề bị!
Vân vân và vân vân!
Xe Bus ưu việt gấp nhiều lần xe Ngu là 1 sự thật rõ ràng ràng và 99.99% dân số trên thế giới không đi xe Ngu đã chứng minh việc đó!
Vậy mà một Dân Tộc Tiên Rồng nói mãi vẫn chưa thông? Trời cao có thấu, sao lại bắt con phải đầu thai làm dân tộc này làm chi vậy???!!! Khổ thân con quá!
< S h a r e . k h ô n g . c ầ n . h ỏ i >

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

50 Responses to (1) Xe bus tiêu chuẩn có 28 chỗ ngồi và 52 chỗ đứng

 1. Nadal Trương says:

  Sao lại tiêu hao 18l xăng chỉ để chạy 1km vậy anh 4?

 2. Trần Tiến Anh says:

  *Dấu sao* Xe khôn hay bị móc mấy cái quan trong :V

  • Huỳnh Phước Sang says:

   Xe máy nó cũng giật đồ vậy, nó giật té sml luôn đó! Sao lấy cái tiểu tiết ra so ngu vậy

 3. Hiển Trần says:

  Vấn đề kinh khủng hơn là hiện nay nhiều người đang chạy ô tô bằng tư duy xe máy, muốn chạy đâu thì chạy, muốn dừng đâu thì dừng

  • Quoc Hung Nguyen says:

   Hãi nhất là mấy chế chạy oto, khi đèn chuẩn bị xanh mấy chế lách qua trái và vượt lên trươc (rất giống anh khi chạy xe ngu hehe)

 4. Phi Võ says:

  Xe Bus cũng tùy nơi .
  Em đi xe Bus thuộc Becamex thì không có gì để chê : Lịch sự , sạch sẽ và văn minh
  Về lại các tuyến ở SG thì : Mỗi xe mỗi thằng lơ hét mỗi giá , ghế rách nát , máy lạnh hư và em đã từng gặp trường hợp rất tệ : Chủ xe Bus móc nghéo với các dân hàng rong ở gần trạm chùa Bà Bình Dương , dừng trên 10 phút để mấy mụ hàng rong leo lên xe chèo kéo khách mua hàng rất phức tạp , còn tài xế tắt máy xe xuống buôn chuyện với mấy thằng chăn dắt .

  • Nguyễn Quang Đức says:

   chỉ cần nhiều ng chọn xe bus, thì xe bus sẽ dần tốt hơn, tư nhân sẽ đầu tư vào và cạnh tranh sẽ kiến chất lượng cải thiện. Cái quan trọng là lựa chọn của người dân.

 5. Minh Chính Phạm says:

  Ổng viết thiếu thôi

 6. Nadal Trương says:

  Cám ơn em đi

 7. Huỳnh Phước Sang says:

  Thánh kiều la! :)))

 8. Việt Hùng Nguyễn says:

  Hồi em mới qua Mỹ, phải đi lên SF nhiều, do thói quen từ bên Úc là đi bộ và đi bus hoặc xe lửa là chủ yếu nên mới hỏi là đi bus bên đây đi làm sao. Nhiều người họ hàng của em tư vấn là mua xe ô tô mà đi chứ ai lại đi bus hay xe lửa, mấy cái đó chỉ cho dân homeless hay nghèo hèn đi thôi. Về sau em tự mày mò đi thì thấy hầu như 90% dân có công ăn việc làm đàng hoàng ở các thành phố lớn đều đi bus hoặc bart. Chỉ có dân VN là đi ô tô để tốn xăng cho vui thôi.

  • My Nguyen says:

   Ở Moskva nhiều người chọn Metro tàu điện ngầm làm phương tiện đi lại suốt đời, đến lúc 60 tuổi còn được đi lại miễn phí nữa!

 9. An Nguyen says:

  nhung mà tốn 160 lít xăng có thể đi dc 100 con đường khác nhau hay đi bất cứ đâu mình muốn, cứ có việc là xách xe lên và đi, còn xe bus chỉ đi 1 hành trình nhất định, và tốn thời gian hơn, phải đợi chờ, cái gì cũng có cái lợi và hại thôi, bên nhật cung chạy xe máy ầm ầm, bên đài loan họ cũng chạy xe máy đầy đường, vấn đề đâu phải hoàn toàn nằm ở xe máy, thêm 1 vấn đề nữa xe máy tốt thì hay do nhật sản xuất, mà ho đâu phải sản xuất xe máy để bán cho Việt Nam! k, họ bán toàn thế giới, họ sản xuất cho chính họ nữa, nếu nó là xe ngu thì chắc chắn người nhật họ k san xuất để làm gì

 10. Huỳnh Phước Sang says:

  Sản xuất bán cho mấy thằng Ngu chạy đó!

  Taiwan và Nhật chạy xa máy dưới 10% nhu cầu giao thông!

  Bớt ngu lại!

 11. Nguyễn Tuân says:

  Em từ Thủ Đức đã đi làm bằng xe buýt xuông bến phà Hiệp Phước Nhà Bè! Em thấy thế nay anh 4. Đi xe máy mất tầm 1h, thì đi xe buýt mất tầm gần 2h. Nhưng bù lại đi xe buýt em được thoải mái đọc sách. Còn đi xe máy rất mệt.

 12. Nguyễn Lê Minh Phong says:

  Số liệu 10% của bác sang lấy ở đâu ra z. Cho dẫn chứng đươc hok.

 13. Nguyễn Lưu Đồng says:

  =)) vãi cả Nhật chaỵ đầy đường =)). Vỗ tay hoan hô

 14. Minh Chính Phạm says:

  Nhật nó sản xuất xe máy Honda , Yamaha để bán cho những thằng ngu đó , kiếm tiền từ những thằng ngu là dễ nhất , chứ những thằng khôn nó chỉ mua Ducati , BMW , Harley thoai em đề nghị block những thằng ngu ạ

 15. Minh Chính Phạm says:

  ông 4 có phải đang làm báo cáo hay công bố khoa học mẹ gì đâu mà ông đòi chứng minh số liệu với cả điều tra làm gì cho mệt , viết tương đối hiểu là được mà , thanh niên lèm nhèm

 16. Đinh Trọng Đức says:

  Muốn đi con đường khác thì bắt tuyến bus khác, có ai bắt quanh năm suốt tháng phải đi 1 con bus hoài đâu mà lý sự =)) ở các nước phát triển xe máy phân khối nhỏ chỉ có mấy công việc sau là chính: giao hàng, hốt phân, hút rác. Còn xe pkl ai đam mê thì mua chạy cho vui.

 17. Nguyễn Lưu Đồng says:

  Số liệu lên mạng search là ra. Private vehicle ở Nhật chỉ có 12% trong đó phần lớn là xe ôtô. Tính doanh số bán xe máy từ 2009 thì Nhật bán đc tầm 0.59% trẹn tổng dân số. Bác Sang nói 10% là nói đại nhưng mà lố r. À vâng. Hẳn là chạy đầy đường, Qua Nhật ông toàn gặp mấy ông giao hàng hả. Hay chưa kip lắp não lúc gõ phím

 18. Huỳnh Phước Sang says:

  Tôi nói dưới 10% nhu cầu giao thông, có thể quy thành tiền vận chuyển cũng được

 19. Marcela Nguyen says:

  Ở các nc phát triển xe máy đâu có tuyệt chủng, nhưng phần lớn chỉ là xe phân khối lớn dành cho những ng mê tốc độ , chơi thể thao thôi,thỉnh thoảng họ tổ chức dã ngoại hoặc các cuộc đua rất hoành tráng, nhưng ngày thường họ đi xe bus và metro đi làm !

 20. Truong Minh Hai says:

  Xe máy ít lắm, dù tháng này trời mát cũng ko mấy ai chạy xe máy, dân Nhật nhát lắm, sợ chết lắm !

 21. Hải Linh says:

  Cho e ké là ng nhật họ thay bằng đi xe bus thì họ đi phương tiện công cộng là tàu hoặc đi bộ 🙂 cũn chẳng khác gì xe bus cả

 22. Nguyễn Hoàng Long says:

  Lí luận của những năm 1958 khi vào htx có những lợi ích vô cùng lớn lao và thiết thực… giờ áp dụng cho lí luận bỏ xe máy đi xa bus vẫn đúng…trên xe bus có 5 thằng móc túi thì nó không phải đi cướp thì quá tiện ích…

 23. Huỳnh Phước Sang says:

  Dưới 1km đi bộ, để về già khỏi bệnh Ngu nha

 24. Trang Nguyên says:

  Đi xe máy ko những nó giựt đồ..mà nó còn đạp cho té xe nữa bác 🙁

 25. Hưởng Đặng says:

  Bọn này ngu vãi . Con người nhật chỉ biết lao động và lao động họ làm gì đi xe máy tung tăng trên đường làm gì . Làm gì có truyện phi xe máy đi ung nc trà đá vỉa hè cafe phố

 26. Ngô Thùy Trâm says:

  Trang Nguyên nó chặt tay xong mẹ nó bảo “ai bảo đeo đồ đẹp cho nó chặt?” nữa chứ bạn

 27. Nguyễn Tuân says:

  Huỳnh Phước Sang chắc củng phải 1h anh à! Vi đi 2 tuyến buýt còn quảng đường thì tầm 30km à. Nhưng có cấm xe máy là em ủng hộ. Còn thỉnh thoảng nghỉ thì xách xe đi phượt là được rồi!

 28. Nguyễn Tuân says:

  Trước giờ nếu khoảng 1km thì em đi bộ. Nhưng giữa trưa mà đi bộ củng hơi phê!

 29. Nhan Tran says:

  Đi xe bus bị bọn xấu móc túi !!! Con gai thì bị bọn xấu lợi dụng đông người để cạ vú !!!!!

 30. Nguyen Minh Long says:

  Em sang Hàn và Hong Kong chơi thấy dân họ đi bộ nhìu, thậm chí đi làm cũng mang giày thể thao, chân và đùi mấy cô nữ rất chắc thon và đẹp, k to và lủng bủng như mấy chị e nhà mềnh ;))

 31. Ngocsi Nguyen says:

  Chu tich so sanh tong thong ….

 32. Đoàn Trần Phượng Vy says:

  Cấm xe máy dự sẽ có một số quán nhậu, quán ăn và quán cafe đóng cửa

 33. Thuluyen Le says:

  Xe bus vn thúi bà cố

 34. Hồng Quân Phạm says:

  Lấy số liệu đâu Đài Loan chạy xe máy đầy đường ??? Rất ít nhé, vì gtcc bên đấy đc mọi người sử dụng rất nhiều

 35. Van Ly says:

  Nhan Tran giờ không có thế đâu, thi thoảng có cs chìm

 36. Mèo Lười says:

  Cám ơn thông tin cụ thể của bạn Nguyễn Lưu Đồng

 37. KimPhụng Đặng says:

  Là vì xe đông khói làm ko khí nóng hơn bình thường và ô nhiễm, nếu bớt kẹt xe đường sẽ sạch hơn đẹp hơn. Đi bộ chắc cũng thích lắm

 38. KimPhụng Đặng says:

  Xe bus cũng có hại nhưng lợi nhiều hơn hại khi đi xe máy nhé, bác hãy nhìn cái tích cực chứ đừng chăm chú vô cái tiêu cực quá

 39. KimPhụng Đặng says:

  Nếu xe bus 5 thằng thì đi xe máy xung quanh nhiêu thằng đếm ko xuễ

 40. Gia Hai Nguyen says:

  @Nhan Tran, đi xe máy chẳng những bị móc túi mà còn bị cướp bị đá xe bị chém xong kẻ xấu bỏ chạy. còn ghê hơn. vụ xâm phạm tình dục khi giao thông xe máy thì đầy, bị bóp vú, bộp bóp đít rồi tụi nó bỏ chạy bằng xe máy còn khó bắt hơn. trên xe bus truy hô một cái là tài xế đóng cửa camera trên bus ghi lại, dễ bắt hơn. anh thương phụ nữ thì nên ủng hộ xe bus.

 41. Dang Minh Thoi says:

  Quy hoạch thành phố quá ngu nên đi từ nhà đến trạm xe buýt là 2km và từ trạm đến cơ quan là 2km. Như vậy tổng cộng là: 8km.
  Xe oto thì đắt nhất tg. Xe máy vẫn là lựa chọn tối ưu.

 42. Thu Ha Nguyen says:

  Đi bộ tập thể duc 2 cai giò để ko bị liệt… chuyện nhỏ!

Comments are closed.