Tui đang ngủ trưa o Tiến nhé

Tui đang ngủ trưa o Tiến nhé, rồi lại có thêm bài báo này của báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam, không thể không đọc.
O bảo cái ông Cục Cường vừa được o đưa lên thứ trưởng ấy, mở mồm ra với o, cùng thi nhau xem ai nói dối, quanh co, ngụy biện giỏi hơn ai. Tui khuyên, các vị lãnh đạo Bộ y tế đừng bị mấy con loăng quăng nó ám vào đầu lưỡi để phải loăng quăng phát ngôn. Hãy tập làm một con người đối diện với sự thật.
Một vài ý trong bài của các vị đại biểu quốc hội và giáo sư đầu ngành, o chưa đọc thì tui đọc cho o nghe:
+Đại biểu Quốc hội Phạm Khánh Phong Lan cho rằng, với những sai phạm đã xảy ra, trách nhiệm của Cục quản lý Dược và Bộ Y tế rất nặng nề.
Theo bà Lan, khi đã có nghi ngờ thì đừng có cấp phép, thế nhưng, ở đây tất cả chỉ căn cứ trên hồ sơ. Có những trường hợp được cấp phép từ Cục quản lý Dược là rất khó, dù đã đầy đủ hồ sơ mà họ vẫn ngăn chặn lại. Thế nhưng, trong trường hợp này, VN Pharma lại được giải quyết rất nhanh gọn nên họ có quyền nghi ngờ.
+“lãnh đạo Cục Dược trực tiếp ký, chịu trách nhiệm về vấn đề này nhưng lại không phải chịu trách nhiệm pháp lý gì là không thuyết phục. Giám đốc VN Pharma bị bắt từ tháng 9/2014, tới giờ đã 3 năm, Bộ Y tế xử lý kiểu gì mà lãnh đạo Cục Dược vẫn tiếp tục được lên chức?”.
+Cục ( tức Cục Cường) “Cục lý luận rằng, sau khi cấp xong họ kiểm tra có nghi ngờ nên cấp báo cho công an. Chính ông ấy nói rằng thuốc này nhập về để trong kho thì lấy gì kiểm tra, đã sử dụng đâu mà kiểm tra nghi ngờ. Còn nếu đã ra thị trường phải để cơ sở sử dụng họ dùng thì họ mới nghi ngờ được để báo cho Cục. Từ xưa tới giờ Cục chỉ cấp phép thôi”
+ GS. TS, bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch – hiện là Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam:Là người hơn nửa cuộc đời cống hiến với ngành y, tôi rất buồn vì là một cơ quan của nhà nước mà lại lợi dụng uy tín để làm việc vô nhân đạo, không thể chấp nhận được
+Theo tôi nghĩ, khi đã làm một vị Bộ trưởng không ai nghĩ là không biết đến chuyện nhập lậu như thế mà vẫn làm ngơ. Ngay cả đến từng nhân viên trong ngành y cũng không có một người nào chấp nhận chuyện thuốc giả thuốc nhái. Cái chính là cơ quan quản lý nhà nước phải chịu trách nhiệm, không nên suy luận, diễn giải linh tinh”

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

63 Responses to Tui đang ngủ trưa o Tiến nhé

 1. Khánh Di says:

  Cẳ lưỡi mụ Tiến đi để mụ hết cãi lèm bèm… giận đến nóng cả người ko vì bọn cám bộ khốn nạn kia tàn độc hơn Hít le vì ăn tận, vét cùng, cho dân lành uống thuốc giả chết nhanh… Khốn nạn quá!

  • Mailan Nguyen says:

   Đọc mà ức không chịu nổi nũa rồi Con mụ Tiến này phải dựa cột đầu tiên mới đáng !

 2. Nguyễn Hồng Quân says:

  Việc này cứ giao cho Cảnh sát điều tra, lôi cổ thằng nào ở Cục Dược ký (hồ sơ còn đầy đủ mà!) là biết ngay ấy mà! Quan trọng là có làm không? Hay tại nó chạy khỏi Cục Dược rồi nên nó … lêu lêu huề!.

  • Nguyễn Hải Minh says:

   Csdt họ thừa biết ngay sau khi bắt thằng Hùng. Vấn đề là răng đó mà cu Cường không bị khởi tố mà thôi

 3. Lang Le says:

  Đứa con nít đá bong mới có hơn 20 tuổi đầu, nó làm người hâm mộ thất vọng, nó cũng biết xin lỗi.
  Còn mấy ông mấy bà ni ăn tiền thuế của dân, làm bao nhieeu chuyện có lỗi với dân, ko tự thấy nhục. Ko biết tự xin lỗi. Mà con ngụy biện. Đồ mặt dày

 4. Thanh Phan says:

  Tiến ruồi từ chức đi

 5. Glory Nguyễn says:

  Thằng buôn ma túy với thằng phân phối ma túy, đứa nào tội nặng hơn?
  Ma túy thì sướng rồi mới từ từ chết.
  Thuốc ung thư giả thì chết thật, chết đau đón, chết oan ức, chết ngay và luôn ý….

 6. Dao Duy Tung says:

  Người người đòi o Tiến từ chức, vậy từ chức xong phủi đít về vườn hưởng lạc, hay có bị truy cứu gì không chú Vinh!? Cái bọn ăn cả xác người thì trừng trị sao cho hết thối nhỉ?

 7. Quy Nguyen says:

  Quá nhiều vụ việc .mà bt vẫn ( trụ hạng) thử hỏi bt .không chạy thì bà làm thế nào mà giỏi thế .? Tiền lệ là không trúng uvtu hay đbqh là không còn làm bt vậy mà bà vượt qua hết .trách nhiệm của bà là rất lớn trong vụ thuốc giả này bà đừng cãi nữa .không chống lại được dư luận đâu .đồ giết người .

  • Thoa Tran says:

   Loai mặt người dạ thú . bọn chó hút máu cả nhg bệnh nhân cơ hội sông chỉ tình từng ngày.

 8. Hao Nguyen Thi says:

  Một công ty nhập thuốc giả , giết người, dư mỗi năm mấy trăm tỉ mà bà cho là công ty nhỏ, bà ko hề hay niết hoặc liên quan gì,vì bộ lo nhiều việc, theo dân đen nghĩ bộ lo cho dân mà ko biết thì bộ lo cho ai ? ? ?…?

 9. Phan Ha Duc says:

  mụ Tiến phải nghỉ ngay lập tức sau đó mới đến kẻ khác có liên quan , sau đó mới mang ra tử hình những kẻ khốn nạn , lương tâm còn ác hơn loài ác thú nhé !

 10. Đinh Công Vượng says:

  Kg cho thuốc thật ra thị trường. Đến nỗi hết hạn phải huỷ. Vì sao? Vì còn để tiêu thụ thuốc giả. Thật là một lũ khốn. Giết người tàn độc hơn cầm thú. Thế mà toà sử 10- 12 năm. Còn cục quản lý thì sao? Nguyên vụ để thuốc quá hạn phải huỷ, trong khi con bệnh khát thuốc cũng đặt ra nhiều vấn đề phải xem sét sử lý rồi. Thật buồn.

 11. Van Hanh says:

  Bộ y tế bê bối thối nát nhất từ ngày bà Tiến lên!

 12. Thảo Vân says:

  Em xin có ý kiến : Ở Đài Loan mất điện 30 phút vì lý do trục trặc kĩ thuật nhà máy điện . Bộ trưởng nghành điện sáng sớm hôm sau tự nguyện xin từ chức ạ . Còn ở bên mình thì sao ?

 13. Ttoan Mu says:

  Để ko mất thời gian vàng ngọc của bác, bác nên viết tắt ” ông Cục Cường” thành “ông Cục C…” cho nhanh, người đọc hiểu cả mà.

 14. Thuong Tran says:

  Cả một công ty như VN Phrma thầu đâu trúng đó mà bộ trưởng nói công ty nhỏ, không hề hay biết thế bộ trưởng lo việc gì, biết việc gì?

 15. Hạnh Nguyễn says:

  Tội này phải xử nặng hơn tội buôn ma tuý ý

 16. Minh Thông says:

  Chỉ rầm rộ một thời gian rồi lại lắng xuống .nó chạy trọt xong mai kia đâu lại vào đấy , lại lòi ra các vụ khác thuộc các nghành khác, lĩnh vực khác vụ sau lại to hơn vụ này. ( hình như ta quá quen với những chuyện như thế này từ quá nhiều năm nay rồi .

 17. Glory Nguyễn says:

  Ok!

 18. Xuan Ho says:

  Chuẩn.

 19. Hùng Sơn Lê says:

  Thằng buôn ma túy thì bán cho người có tiền chơi .bọn này vơ vét tiền của người khốn khổ vì bệnh tật ,tội nào nặng hơn

 20. Lan Minh says:

  Công ty nhỏ mà đấu thầu trúng toàn bộ sở y tế và các bệnh viện lớn. O ở trên đấy mà nói ko bít gì nói như trẻ con cũng ko nghe đc

  • Tran Anh says:

   nếu k có cái ô của o Tiến đố pha ma có đc những hợp đồng khủng như thế Chỉ buồn rằng “ai cg hiểu chỉ một ng k hiểu” Sau vụ này vp k giải quyết rõ ràng thì k còn chút lòng tin nào nữa vì đây là bọn quá k nạn hút đến cả máu của ng già trẻ em

 21. Vũ Đề says:

  Nhung vu lon the nay rat can tong bi thu va thu tuong ra tay neu cho qua mat nien ti sau sac cua nhan dan

  • Thoa Tran says:

   Mất niềm tin vào chế độ vn lâu rồi.kgbiet qua vụ này LD có lấy lại đc niềm tin của nh dân k.

 22. Dang Nguen says:

  Tòa án cũng giả luôn rồi giờ làm sao?

 23. Dang Nguen says:

  Cơ quan điều tra và thanh tra cũng giả nốt.

 24. Mailan Nguyen says:

  Bà vói chả vãi gì cái loại mác là công bộc của dân mà làm những việc để thu lợi về mình rồi giết người dân thế này !

 25. Hang Lai says:

  Lãnh đạo Việt Nam nam ơi, chỉ khổ dân thôi, mong các ông bà học cao, kiến thức rộng, hãy sống đúng lương tam đi,.đất nước nghèo khó, nhân dân lầm than.

  • Thoa Tran says:

   Thời buổi này làm lãnh đạo ho nghĩ đến dân thì chẳng tôi gì phải mất nhiêu tiền để mua chức.

 26. Tham Bui Thi says:

  Đúng nêu buôn thuốc thật mà bán gấp nhiều lần thì bệnh nhân ung thư vẫn được dùng thuốc thật.còn chữa đc bệnh.nhưng buôn thuốc giả bệnh nhân ung đã chết 1 lần rồi mà lại dùng thc giả nữa thì có fai tội của chúng nó là giết người ko hả các bác,thì fai mang tùng sẻo chúng nó đi chứ để chúng nó sống làm gì các bác nhỉ….!!!!

  • Thoa Tran says:

   Buôn thuốc giả bán cho người bệnh u thư Chẳng khác nào với tội gjet người . phái tư hình . !

 27. Khanh La says:

  Bà này làm bộ trưởng kiểu gì mà . Miền bắc : HN sốt xuất huyết tăng đột biến. Miền nam thuốc ung thư giả . Tiền viện phí tăng cao đối với người không mua bảo hiểm y tế. Những người có bảo hiểm y tế đi khám bệnh thì bị hắt hủi . Thử hỏi bà làm bộ trưởng mà không biết gì sao

 28. Thoa Tran says:

  Cho từ chức và quy trách nhiễm (nếu đc thì tư hình dân với hà da).

 29. Thoa Tran says:

  Là 1 B T ma nói ngu . đứa trẻ lên 3 nó nghe kg đc.

 30. Mơ Vũ says:

  xé nát, xé toạc cái ô dù kia ra

 31. Thoa Tran says:

  Đúng vậy B a .

 32. Vũ Đề says:

  Du sao ta van dang song duoi che do nay va ta van yeu qui to quoc cua chung ta nen van hy vong nhung lanh dao cao cap co gang lam nhung dieu dung dan va tot hon cho dat nuoc

 33. Thanh Hường Đoàn says:

  Glory nguyễn nói hay quá chuẩn và trí lý thật

 34. Đất Hoá Thạch says:

  Các anh chị phân tích hay quá

 35. Thanh Phan says:

  Bả rọi lộn chỗ, quay ngược cái pin vô cái mẹt bả kìa

 36. Thi Thanh Nguyen says:

  Đưa vụ này cho Người phán xử làm việc.

 37. Bui Ngoc Bich Hue says:

  Làm cho hết nhiệm kỳ này chứ sao chị. Nếu đc thì tiếp nhiệm kỳ nữa. Có ai bảo xuống đâu mà phải xuống, có ai bảo chịu trách nhiệm đâu mà chịu chị.

 38. Minh Hong says:

  Mọc rễ sâu thế này làm sao từ chức được .

 39. Mẫn Thị Hứa says:

  Vì bên Đài Loan lương cơ bản, 1 tháng làm 8 tiếng nghỉ 6 ngày là 19 triệu. Còn lương cơ bản của Việt Nam mình có 3 triệu thôi ạ.
  Chưa nói gì tới Ý thức tự giác và lÒng tự tÔn => Rõ ràng là Nó phải khác rỒi chị

 40. Phương Chi says:

  Ả lắm chuyện

 41. Hoàng Thành says:

  Khi nào bán hết thuốc giả kia thì mới từ chức nha chị

 42. Anh Hau says:

  Văn hóa từ chức nó ko quan trọng, quan trọng là cơ quản lý nhà nước phải xử đúng người đúng tội, ko bao che,ko dung túng, ai có trách nhiệm là phải xử kể cả người đứng đầu nhà nước. Còn chuyện từ chức thì đơn giản nhưng ai lên thay mô hình quản lý c…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *