Tự dưng hnay bị bạn Admin nào trong Isocial report với Facebook làm mình bị cấm đăng bài 2 tuần trong tất cả các group

Tự dưng hnay bị bạn Admin nào trong Isocial report với Facebook làm mình bị cấm đăng bài 2 tuần trong tất cả các group. Thật buồn vì mình không làm gì sai mà lại bị report rồi xoá các bài của mình cả.
Có lẽ do bài đăng của mình phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong đó nên bài đăng nó hay hiện lên đầu và khiến các bạn Admin ngứa mắt. Những bài đăng đó đáp ứng đúng nhu cầu của mọi người là TỰ NHẬP HÀNG TRỰC TIẾP TỪ TRUNG QUỐC, NHỮNG MẶT HÀNG BỘI THU TRONG NĂM 2016 nên rất được quan tâm. Có rất nhiều bạn nhờ mình tìm hộ nguồn hàng và mình cũng rất nhiệt tình hỗ trợ miễn phí vì mình NHẬN nhiều từ Isocial mà chưa CHO nên muốn tri ân đến cộng đồng thôi. Toàn bộ bài đăng không có 1 lời quảng cáo là mình làm dịch vụ gì hay bán hàng gì mà chỉ đơn thuần ai cần mặt hàng gì post lên rồi mình tìm Shop uy tín rồi reply lại thôi. Mình ko add bất kì 1 thành viên nào mà toàn tự mọi người add mình vì thấy rằng mình chia sẻ chân thành không quảng cáo.
Mình hơi cảm thấy nực cười ở chỗ mình giúp đỡ được rất nhiều người tìm được nguồn hàng mà nta đang cần và lại cung cấp cho rất nhiều bạn thông tin về những mặt hàng đang là trào lưu, mặt hàng mùa vụ và mặt hàng tự dưng bán rất điên. Nếu đã là giúp đỡ thành viên trong Group thì tại sao lại bị xoá bài nhỉ?
Cũng có thể vì một lí do khác đó là do mình hay gửi link các Shop của Trung Quốc do có quá nhiều người nhờ tìm mà có thể vi phạm nội quy nào đó của Group.
Thật buồn vì theo thói quen ai hỏi gì mà mình biết thì mình trả lời thôi. Hồn nhiên quá cũng là cái tội. Mọi người comment hỏi link thế là thả vào cả đống Link các Shop đang bán. Mấy hôm trước gửi link cho mọi người nhiều nhưng hôm nay bận quá ko gửi link được cho ai mà chỉ có duy nhất vài comment về mặt hàng mà sáng nay hứa sẽ công bố là SIÊU HOT và lượng tìm kiếm SIÊU KHỦNG có kèm bằng chứng mấy hình ảnh thế là toi luôn.
Mình không rõ nội quy nên cũng không thể trách ai cả.
Mình còn nợ ai chưa gửi link các Shop Uy Tín thì cứ inbox rồi mình sẽ xử lý nốt. Bạn nào comment ở bài đó trên đó thì mình chịu rồi. Tuy nhiên có hứa thêm với các bạn trên đó sẽ cung cấp thêm thông tin về 2 mặt hàng rất hot trong lĩnh vực đồ tiện tích và công nghệ với bằng chứng về lượng tìm kiếm rất khủng thì mình vẫn cung cấp. Ai kinh doanh những mặt hàng này chắc chắn sẽ thắng lợi. Hiện tại sản phẩm đang ở trên đỉnh với nhu cầu rất cao nên cố gắng làm càng sớm càng tốt.
Link sản phẩm quần JOGGER sẽ được gửi tới cho tất cả những bạn nào đã inbox trên fb cá nhân của mình.
Chúc các bạn thành công với những dòng sản phẩm đang rất Hot đó.
Bạn nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bất kì sản phẩm nào trên 1688 mình sẽ hỗ trợ hết mình sau 2 ngày nữa vì bâyh mình đang bị quá tải nên chưa hỗ trợ thêm được cho ai cả.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

22 Responses to Tự dưng hnay bị bạn Admin nào trong Isocial report với Facebook làm mình bị cấm đăng bài 2 tuần trong tất cả các group

 1. Dũng Nguyễn Trung says:

  chắc bác share đúng cái họ sợ lồ lộ rồi :))

  • Tuấn Đoàn says:

   Lên đỉnh nhanh thì anh gặp 3 sản phẩm như vậy rồi nhưng lên đỉnh nhanh mà duy trì được lâu và lượng tìm kiếm khủng như vậy thì chưa gặp luôn. Nó ko cho post ở đấy thì post tường nhà mình vậy. Hôm nào sẽ lập group toàn sản phẩm Hot cho anh em tha hồ mà kinh doanh. Tháng này kinh doanh cái gì, tháng sau kinh doanh cái gì chắc mọi người sẽ thích lắm.

 2. Dũng Nguyễn Trung says:

  Quá hay, trước e thấy a có ý tưởng vậy rồi, giờ mới thấy bác làm. Những chia sẻ của bác tán dương còn ko hết, vậy mà bị khóa. Thật khó hiểu cho 1 người nhiệt tình 🙂

 3. Truong Xixon says:

  Chắc bạn đăng vào Group thao luận rồi, có group riêng chia sẻ về nguồn hàng mà.

  • Tuấn Đoàn says:

   Mình không bán hàng. Bài đó là bài chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh ” Kinh doanh sản phẩm gì để được bội thu ” Bài đó mình cũng đăng lại về trang cá nhân mà. Hoàn toàn là chia sẻ về cách tìm mặt hàng để kinh doanh thôi. Trong phần comment thì các bạn hỏi rồi mình trả lời. Có thể có vi phạm thật nhưng bị cấm 2 tuần ko post bất kì group nào thì thật dã man.

 4. Truong Xixon says:

  bạn có sử dụng nick chính dùng Tool nào ko?, vì mình nghĩ chắc dùng tool chạy, các group mới bị, còn report lí do bài viết vi phạm mới bị, còn bài post ko vi phạm report đâu đc.

 5. Tuấn Đoàn says:

  Chưa bao giờ dùng bất kì tool nào luôn. Content is King mà. Bơm tiền chạy quảng cáo và đạt hiệu quả thì cần gì tool bạn ơi.

 6. Tuấn Đoàn says:

  Truong Xixon Mấy hnay chỉ post bài trên isocial thôi. Có tham gia group nào đâu ngoài mấy group bóng đá của mấy anh em.

 7. Truong Xixon says:

  :D… vậy thì mình chịu rồi, cái này chắc các thánh fb marketing làm đc, lần trc mình cũng thử report 1 bài viết, mà đâu có đc, fb báo về, bài viết đó ko vi phạm. thế là thôi chả quan tâm report nữa.

 8. Du Minh Hieu says:

  chắc cùng lắm là dính điểm này, có thể ai đó hiểu rằng e tuy support mọi ng nhưng việc mọi ng trông cậy vào dịch vụ của e sẽ bị coi là có sự tư lợi, hoặc k thì ít nhiều mang tính PR cho dịch vụ tìm, đặt, vận chuyển hàng TQ của em 🙂

  • Tuấn Đoàn says:

   Anh có thể xem lại bài đăng. Ko có 1 câu quảng cáo, ko link, ko kêu gọi sử dụng dịch vụ.

 9. Khuê Như Đinh says:

  A đụng đến các khóa học rồi.vì a chia se quá nhiều nên nó túc.Thói đời mà a.Cá nhân em rất rất cảm on anh

 10. Quyết Phạm says:

  sáng e có đọc bài. Lý do chính các mod đưa ra là muốn ae cộng đồng tự vận động. ko ỷ lại, nhờ vả mà phải tự tư duy tìm tòi nguồn hàng. Sáng e đọc e đoán ngay kiểu gì bài của a cũng dính.

 11. Tuấn Đoàn says:

  Anh chưa đọc mới đau.

 12. Quyết Phạm says:

  Đại ý là như vậy. chứ e diễn đạt ra thì lung tung lắm 😀 chứ ko có vi phạm nội quy nào hết. cái lý do các mod đưa ra đơn giản là các bạn phải tự kiếm, ko ỷ lại…:v Nên a đừng thắc mắc là mình vi phạm gì nữa. Đen cái là report phát chết tất cả các gr luôn mới đau chứ :/

 13. Du Minh Hieu says:

  nhưng theo logic thường thì mọi ng đọc thấy hay sẽ vào fb em, qua đó tìm hiểu thêm thì có thể sẽ biết thêm về ý định dịch vụ e mở 🙂
  (còn suy từ logic đấy để áp quy chế này thì tuỳ thuộc cách suy nghĩ ng report em 🙂 , a nghĩ đây là cộng đồng vs những thành viên văn minh, e có thể đặt thẳng câu hỏi đc mà)

 14. Tuấn Đoàn says:

  Có câu trả lời rồi anh. Admin bảo mọi người phải tự đi tìm ko nhờ vả nên bị xoá post. 2 tuần tới ko được đăng rồi. Kể cả group bóng đá của anh em mình.

 15. Du Minh Hieu says:

  vô duyên, đọc đi đọc lại a chả thấy có điểm nào trong quy định nói vậy!!! >.<

 16. Lê Nhung says:

  Nghe bảo xóa hết các bài về nguồn hangg mà anh

  • Tuấn Đoàn says:

   Chủ đề hay được lên top nên kể ra xoá cũng đúng vì những bài khác của mọi người sẽ bị ở lại phía sau. Nó đi sai so với định hướng của group. Xoá kể cũng đúng.

Comments are closed.