TINH DẦU ĐUỔI CÔN TRÙNG

TINH DẦU ĐUỔI CÔN TRÙNG
Sản phẩm thiên nhiên, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ em >3 tháng tuổi
120K/100ml – chai xịt
Có mấy chục loại sản phẩm khác nhau, nhưng chỉ có em này là có tên gọi phong phú nhất, vì mỗi khách hàng đều gọi một cái tên theo cách họ muốn. Phong phú đến mức mà nhân viên mới của Aromagarden nhầm là có nhiều sản phẩm.
– Chai đuổi kiến
– Chai đuổi muỗi
– Chai đuổi kiến ba khoang
– Chai đuổi gián
– Chai đuổi con bọ chét chó
– Chai xịt bọ xít
….
Đó là những cái tên khách hàng thường gọi, vì em ấy làm được điều đó. Chính vì thế, em ấy có cái tên “Tinh dầu đuổi côn trùng” (tức là các côn trùng có máu lạnh
Thành phần : Permethrin cúc trừ trùng, sả chanh, bạc hà
Cách dùng:
– Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn.
– Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt.
– Với các bé nhỏ mặc quần đùi khi ngủ mà không dùng màn chụp hoặc ở khu vực có quá nhiều muỗi thì các mẹ có thể may cho cháu một chiếc vòng bằng vải đeo vào cổ chân và xịt tinh dầu vào chiếc vòng đó. Chỉ cẩn xịt 2 phát sẽ bảo vệ bé khỏi muỗi đốt vùng chân và đùi 1 tuần – 1 tháng tùy theo việc đeo nhiều hay ít.
– Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc.
– Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
Nguồn fb c Hằng Nhật Nguyễn

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *