SỰ IM LẶNG KHỐN NẠN – Ngành bất động sản Việt Nam đang phát triển trên sự lừa dối

SỰ IM LẶNG KHỐN NẠN – Ngành bất động sản Việt Nam đang phát triển trên sự lừa dối. Nhưng khi tôi nói về điều này với những người làm bất động sản thì họ lại im lặng. Trên toàn quốc, có bao nhiêu dự án khốn nạn như vậy? Một nhà đầu tư chính nghĩa, phát triển hay xây một căn nhà rồi bán thì lời tầm 10-20% cho mỗi thương vụ, lời chủ yếu bằng đòn bẩy tài chính. Nhưng một nhà đầu tư “cấu kết” lại lợi đến 2,000%. Họ đền bù đất với giá 100,000-300,000 VND/m2 rồi bán lại với 10,000,000 đến 30,000,000 VND/m2. Đây gọi là cướp một cách hợp pháp.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

4 Responses to SỰ IM LẶNG KHỐN NẠN – Ngành bất động sản Việt Nam đang phát triển trên sự lừa dối

 1. Trần Trung says:

  Trò chơi này ờ đâu cũng thế vậy. Thích thì tham gia, sợ thì ở nhà. Chả khác gì kih doanh đa cấp. Thằng mua cuối cùng là thằng tèo ;)))

  • Thành Luân says:

   chính quyền can thiệp dc. các nước khác tử tế hơn, ng ta để trong phạm vi cho phép thôi. chức ko ăn trên máu xương của đồng loại đâu. để mà loạn như Vn à.

 2. Nguyen Tran Nguyen says:

  Nói dối gạt người, sau khi chết sẽ vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tiểu quỷ sẽ bạnh mồm rồi dùng kềm thép gấp lấy lưỡi rút ra, không phải là giựt một cái cho đứt hẳn mà là từ từ kéo cho dài ra.

Comments are closed.