Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex

Lăn khử mùi Perspirex là một trong những sản phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới với tác dụng khử mùi hôi trên cơ thể và ngăn tiết mồ hôi rất hiệu quả. Perspirex có nguồn gốc từ Đan Mạch và hiện tại có mặt tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá rất cao. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex

Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex

Lăn khử mùi Perspirex sản phẩm khử mùi nổi tiếng trên thế giới
– Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex được các nhà nghiên cứu tại viện nghiên cứu quốc tế chứng minh là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm mang đến hiệu quả khử mùi cơ thể cao cụ thể là có khả năng kiểm soát đến 90% lượng mồ hôi trên cơ thể trong khoảng 2 đến 3 ngày. Có thể đặc trị hôi nách với tác động kép là ngăn mùi và giảm tiết mồ hôi.
– Perspirex là dòng sản phẩm có tác dụng khử mùi nhưng hoàn toàn không tác dụng phụ, sản phẩm có thể bảo vệ vùng da dưới cánh tay hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết và trong mọi môi trường. Điểm cộng của sản phẩm đó là không lưu lại mùi thơm trên cơ thể nên rất tự nhiên và không để lại vết ố vàng trên áo, không làm thâm da vùng nách.
– Ngoài ra, sản phẩm lăn khủ mùi Perspirex còn có các thành phần đặc biệt đó là cồn, muối clorua và lactate. Những thành phần này sẽ tác dụng trực tiếp với nước trong tuyến mồ hôi và hoạt động hiệu quả để tạo nên những nút chặn có dạng keratin sâu tức thời ngăn mồ hôi không tiết ra quá nhiều và vì vậy mà không tạo ra mùi cơ thể khó chịu.
– Sản phẩm này có khả năng khử mùi chứ không giống như sản phẩm khác là dung mùi thơm để át đi mùi cơ thể giúp khử mùi hôi khó chịu chứ không phải tạo hương thơm để át mùi. Cảm giác khi sử dụng lăn khử mùi Perspirex cũng giống như bạn đang sử dụng nước hoa mà không phải lo lắng mùi hương bị trộn lẫn.
– Sản phẩm không có chứa hương liệu tạo mùi nên cho dù mồ hôi tiết ra thì cũng không làm cho mùi cơ thể của bạn trở nên khó chịu mà vẫn giữ cho vùng nách được khô thoáng và thật sự sạch sẽ.
– Lăn khử mùi Perspirex có thiết kế vừa vặn và nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng và tiện lợi để mang theo trong những chuyến di dài ngày. Nhờ thành phần dưỡng chất có thể thấm sâu nên bạn có thể đi bơi hay thoải mái ngâm mình dưới nước mà không sợ bị trôi.
– Đối với nhứng người bị hôi nách thì tốt nhất là nên dùng lăn khử mùi Perspirex vào ban đêm trước khi ngủ. Đây là thời điểm thích hợp để sử dụng sản phẩm vì tuyến mồ hôi hoạt động ít nên sản phẩm sẽ mang lại nên hiệu quả khử mùi tốt hơn.

Với những thông tin hữu ích về sản phẩm lăn khử mùi Perspirex mà Chiaki vừa chia sẻ đến bạn, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm có khả năng khử mùi cơ thể phù hợp và tự tin hơn trong mọi hoạt động hàng ngày của mình.

Xem thêm tại đây: http://vaynudep.net/san-pham-lan-khu-mui-nam-ck-one/

▷ Thông tin hữu ích:

Với lăn khử mùi etiaxil giúp bạn năng động và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoài trời cũng như kiểm soát tốt mồ hôi vùng nách nhạy cảm, tác dụng lên tới 2-3 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại. Thành phần Vitamin A&C, chiết xuất dầu cọ, cam thảo, hạnh nhân… trong lăn scion không chỉ giảm thiểu tình trạng tiết mồ hôi, diệt khuẩn mà còn nuôi dưỡng làm sáng vùng da sạm đen dưới cánh tay.

This entry was posted in Làm đẹp and tagged . Bookmark the permalink.