Mệt với cái thằng hình chữ nhật này quá đi

Mệt với cái thằng hình chữ nhật này quá đi.
Ngoài sự trơ mặt của nó ra thì tôi không hiểu luật liếc nước mình kiểu gì mà nói như lãnh đạo Sở văn hóa tp Hồ Chí Minh là không thể cấm thằng này biểu diễn hoặc đạo diễn là sao nhỉ?
Sở chỉ có thể kêu gọi khán giả tẩy chay không xem sản phẩm của nó thôi.
Các nhà làm luật giải thích cái coi nào.
Nếu không chiểu theo luật thì chí ít cũng phải căn cứ vào sự phẫn nộ của công chúng, về nhân cách người làm nghệ thuật, về đạo đức tác phong nghệ sĩ để Sở có thể từ chối cấp phép biểu diễn được chứ sao nhỉ?
Khéo rồi, khi vở diễn của thằng này ra mắt, nhờ vào sự “nổi tiếng” bệnh hoạn ấu dâm của nó lại cháy vé, dễ lắm. Cái nước mình hay thế.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

46 Responses to Mệt với cái thằng hình chữ nhật này quá đi

 1. Minh Vũ Lê says:

  Thề chứ cháu mà thấy thằng này cháu ko táp mặt nó mấy nhát thì ko làm mẹ 2 con, trời nhìn nó bế mấy đứa nhỏ mặc bộ quần áo đi chùa mà ớn tận óc, mong tiếng nói của chú đến dc mấy ông Sở

  • Vũ Lạc says:

   Xom loi vi cach xung ho nhung neu chu gap thAng nay chac chu di tu vi chu phai dap cho may phat

 2. Giang Nguyễn Nam says:

  Kính nhờ các nhà báo vào cuộc đi ạ

  • Quoc Khanh Nguyen says:

   Thằng này vừa bệnh hoạn vừa ko có lòng tự trọng…chán thật

 3. lê thủy says:

  Biến thái thì chỉ sửa được ở trong trại tâm thần thì sửa, chứ còn giữa đời mà đợi nó sửa ư? Có mà nó lại càng có cơ hội phát triển như nấm sau mưa thì có, lại hại người hại đời thôi!Pháp luật nên cách ly nó , cấm nó lại gần trẻ e , fai đứng cách xa 5m khi nói chuyện với người đồng giới và trẻ e!! Fuck

 4. Sáu Quảng Nam says:

  Không thể hiểu nổi một đất nước luôn đề cao đạo đức nào là học tập tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh, tuyên truyền và hô hào mọi người dân phải có ý thức giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, nào la thực hiện nếp sống văn hoá, văn minh v.v và v.v…Thế mà, một con người bệnh hoạn vi phạm thuần phong mĩ tục, đạo đức làm người mà lại nhởn nhơ coi thường đạo lý, coi thường nhân dân và có thế nói cứ để Minh Béo tự tung tự tác như thế này có khác gì nhà nước ta, mà cụ thể các nhà lãnh đạo co trach nhiem tham mưu cho CP về quản lý và phát triển nền văn hoá giáo dục nước nhà khuyen khich XH nhu vay? thật là nhục nhã cho nước Việt khi phải hội nhập, trong đó có hội nhập về văn hoá giáo dục???

 5. Sáu Quảng Nam says:

  Lê Ngọc Tuấn , đọc riết mấy vụ này cũng không hiểu nổi?!

 6. lê thủy says:

  Tinh hơn thì có nghĩa là nó càng ngày càng nguy hiểm, điều đó cho thấy có biện pháp với nó bây giờ là ko sai ):

 7. Đức Minh says:

  Tại sao cơ quan quản lý nhà nước về văn hóa lại không cấm thằng bệnh hoạn, ấu dâm, làm nhục Quốc thể làm văn hóa mà lại cấm những ca khúc hay, đi cùng năm tháng nhỉ. Lạ thật!

  • Vu Van Nhan says:

   Có gì lạ đâu Đức Minh. Chỉ tại vì có những đứa ” ngu ” nhưng lại được giao làm ” lãnh đạo “.

 8. Hitle Boss says:

  đồng tiền làm lu mờ đạo đức và trách nhiệm

 9. Lâm Huỳnh says:

  Đơn giản là đạo đức có 1 cái giá

 10. Cachuanguyen Nguyenn says:

  Hiểu cach don giản nhất chàng nầy biết cách tiếp cận @ ngoại giao giỏ i ,hiện nay các bạn biết cách tiếp cận ngoại giao kiểu gì cũng ok.

 11. Di Ti says:

  Vì vô văn hóa chứ vì sao anh.

 12. Đình Long Nguyễn says:

  Cho thằng bệnh này làm kịch thiếu nhi thì khác gì mỡ treo miệng mèo, tạo điều kiện cho nó tái phạm. Còn cha mẹ nào mà cho con vào đoàn kịch của nó thì khác gì đem con dâng cho nó??. Còn cơ quan nhà nước thì không có biện pháp phòng ngừa, người như vậy mà cho phép làm kịch thiếu nhi, không hiểu được!

 13. Hien Hien Nguyen says:

  Hiểu rồi…!!!

 14. Cuong Ngoc says:

  Làm gi mà ác voi minh beo vay ,con nguoi ai cung có loi lầm mà ,cho ho cơ hoi chứ,đau phải giet nguoi hay lừa đảo cả ngàn tỷ đồng nhu nhửng thăng tham nhủn đau

  • Vũ Lạc says:

   Xin loi ban theo toi co 2 he thong loi Loi mgan ty cho la loi vat chat loi cua mb la loi dao ly Ma loi vat chat co the hoan tra nhng loo dao ly rat kho tra Vi du ai do bat hieu voi bac sinh thanh chac chan an han ca doi mac diu sau do biet loi va co gang chuoc loi

 15. Dung Nguyen says:

  Người ta sai trái.
  Cho dù người ta có ăn năng hối cải hay không thì người ta cũng đã chịu sự trừng phạt Pháp luật MỸ rồi. ghẻ lạnh, của xã hội Việt nam mình rồi.
  Giờ thì cũng nên mở tấm lòng cho người ta 1 con đường sống với.
  Vì đó là miếng cơm manh áo của người ta. Sở văn hoá kêu gọi tẩy chay người ta làm gì. Nếu kêu gọi tẩy chay thì các ông sở văn hoá nên cấm diễn nghệ thuật vĩnh viễn với minh béo đi.
  Tôi ko ưa gì minh béo, nhưng cũng ko ghét gì cả.
  Và tôi chỉ đưa ra ý kiến của riêng tôi thôi. Xin đừng ném đá.

  • Đình Long Nguyễn says:

   Chào bạn, đừng nghĩ là tôi ném đá, khi bạn nói như vậy rõ là bạn không biết gì về bệnh ấu dâm. Ở nước ngoài luật pháp bắt buộc những người này, sau khi ra tù phải đi theo một qui trình chữa trị tâm lý, được các bác cĩ theo dõi, và thậm chí có những trường hợp mà toà án đánh giá ” nguy hiểm” cho cộng đồng họ còn xử bắt phải thiến bằng chất hoá học để không còn nghĩ tới “chuyện đó” nữa tránh nguy hiểm cho người khác. Riêng ở Việt Nam thì không có biện pháp y khoa cũng như tư pháp đối với Minh Béo vì vậy khả năng tái phạm là rất lớn, đây là những tên bệnh hoạn mà bệnh mà không chữa thả ra xã hội thì sao!?

 16. Xương Xương says:

  Ai cũng có lúc mắc sai lầm. Miễn biết sửa sai là đc . Phải để cho anh béo sửa chứ . Rất đơn giản sai ở bộ phận nào thì de bộ phận đó thế là ok hehe .

 17. Bích Mai Phan says:

  Em thì nghĩ cái thằng mặt hình tam giác anh Nguyễn Quang Vinh à ! Kkkkk

 18. Nguyen Quang Tuyen says:

  Tại sao một cô gái đi thi hoa hậu “chui” thì bộ văn hoá cầm diễn trên toàn quốc, còn nay một “tội phạm” ở nước ngoài về lại ngang nhiên thách thức dư luận như vậy mà lại bảo không thể cấm?

  • Nguyễn Hoàng Điệp says:

   Vì đã có tiền lệ. Con kc là tội phạm ăn cắp ở nước ngoài còn được lên sóng vtv thì thằng mb làm đạo diễn là chuyện nhỏ.

 19. Pham Binh says:

  Vì ca khúc nó kg có phong bì

 20. Cường Trương says:

  Ấu Dâm chưa có Tổ Sư, cứ đề bạt Sư Tổ T Ư

 21. Ngô Trọng Mỹ says:

  Tại sao ko cấm thằng bệnh hoạn này ko đc lại gần trẻ em nhỉ? Mấy thằng cha “chó chết” ở cục nghệ thuật biểu diễn chui rúc ở đâu mà ko thấy nói năng gjf?

 22. Nguyễn Thị Phương says:

  Ai cũng có những lúc mắc sai lầm nhưng biết ăn năn ,hối lỗi thì hãy cho họ cơ hội để họ sống tốt hơn ,đừng vì một lần mắc lỗi mà vùi dập họ xuống bùn đen .

 23. Nguyen Quang Tuyen says:

  Ừ đúng thật, bây giờ tôi mới nhớ cái con bé KC trộm cắp đó đến chồng còn không chịu nổi thế mà nên tv còn dẫn chương trình giao giảng đạo đức cho người khác nữa.

 24. Vu Gia Gia says:

  Thế cái lãnh đạo toàn diện nó đi đằng nào rồi nhỉ…
  Lúc cần chẳng thấy thò ra
  Lúc đi ăn cỗ, chơi ba xuất liền
  Cả làng cung phụng như tiên
  Lúc ra trận tiền chạy thọt cả cu…

  • Trần Vũ Long says:

   Hội này hội nọ, thu quỹ xin tiền cật lực – giờ câm như hến.

 25. Trần Sử says:

  Hết chỗ nói ,cái thằng bị kỷ luật lại được lên chức ,cái thằng bệnh hoạn ,ấu dâm thì lại làm đạo diễn phim cho thiếu nhi ,những bài ca bất hủ đi cùng năm tháng lại bị cấm ,chẳng hiểu đầu mấy thằng đầu có óc không ,luật với lệ ở đâu ,chán thật .

  • Vũ Lạc says:

   Dat nuoc ma may ong lanh dao ong nao nhin thay tien cung mo het ca mat vay lam gi con cho cho dao ly va tu cach nua

 26. Dien Nguyen says:

  Chac vi cac vi cung “benh” du lam do anh Minh.

 27. Vũ Lạc says:

  That buc xuc ve cach quan ly cua may nha quan ly cho thang nay lam vh nua thi dung la khong the hieu noi chac lai tien di truoc roi

 28. Vũ Lạc says:

  Noi vong tay lon no cam vi ko dua tien cho no thang minh beo chac phong bi day cap thoi that nhuc nha cho quoc gia

 29. Vũ Lạc says:

  Qua chuan

 30. Vũ Lạc says:

  O troi oi sao noi dung the

 31. Vũ Lạc says:

  Ban la nguoi co. Tam tuy nhien theo toi hay cho mb muu sinh trong moi truong khac tranh tiep xuc voi tre em phong hon chong ma ai biet duoc chuyen gi xay ra khi da co tien le

Comments are closed.