LOÀI NGƯỜI THÍCH BỊ LỪA

LOÀI NGƯỜI THÍCH BỊ LỪA!
Ở Trung Quốc có một phụ nữ tên là Duyên Phương bà ấy trở thành một nhân vật đình đám trong làng võ vì bà ấy sờ vào ai là người đó nhảy như điện giật?!
Và tất nhiên họ chỉ sờ vào những người của họ. Họ không bao giờ dám sờ vào người lạ vì người lạ sẽ không nhảy tưng tưng lên như thế.
Khởi đầu từ những người lừa đảo võ thuật ở Trung Quốc cách đây hàng trăm năm, tạo thành phong trào lừa đảo võ thuật, và đến nay đã có một số võ sư ở Việt Nam cũng đang lừa đảo võ thuật kiểu điện giật.
Tôi cảm thấy xấu hổ khi xem những vidieo kiểu dạng lừa đảo võ thuật như thế này!
Với tư cách là người sáng lập ra môn võ Lâm Sơn Động tôi muốn nói với các bạn rằng khí công là có, nội công là có, năng lượng là có, nhưng cái cách nhảy như điện giật là lừa đảo! Tôi đố ai trên thế giới này đứng múa may quay cuồng cho một cậu bé sờ vào mà cậu bé lại nhảy lên như điện giật chứ chưa nói đến người luyện võ?! Tôi thấy những người diễn vụng hết cỡ nói, đôi khi họ mới đi lại chưa động vào thì những người kia đã lên cơn động kinh như điện giật?!
Và cuối cùng tôi thương hại mấy người võ sư diễn trò lừa đảo và cũng càng thương hại những người đồng loã diễn trò lừa đảo! Họ có thể gọi là câu lạc bộ lừa đảo!
Tôi khuyến khích các võ sư chân chính cần có tiếng nói và vạch mặt những trò lừa đảo trong võ thuật nói riêng và các vấn đề khác trong xã hội nói chung, học võ phải có đạo và đức, học võ phải có chính kiến và lòng dũng cảm, nếu thấy điều không đúng mà lặng im thì học võ để làm gì?
Tôi cũng trân trọng kính mời các võ sư nào có khả năng điện giật đến dạy cho tôi để tôi được học hỏi cho sáng tầm mắt. Nhưng tôi tin rằng cơ hội tôi được gặp các vị này là vô cùng khó khăn vì tôi biết họ không có khả năng như vậy!!! Có lẽ họ là người ngoài hành tinh, hoặc được một vị tiên thánh nào đó truyền cho năng lượng vũ trụ? Nếu được như vậy họ sẽ làm bác sĩ chữa bệnh và cứu sống biết bao người chết não, bại liệt, câm điếc, tự kỷ, trầm cảm… thật là đại phúc cho loài người.
Trân trọng.
Hà nội ngày 10-5-2017
Người sáng lập ra môn võ Lâm Sơn Động.
Sự phụ: Lương Ngọc Huỳnh

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

16 Responses to LOÀI NGƯỜI THÍCH BỊ LỪA

 1. Văn Tùng Nguyễn says:

  Sao thầy không nói thẳng ra là môn phái nào cho mọi người biết đi?

 2. Kiều Anh Tài says:

  Binh Le

 3. Thong Dam says:

  Chuẩn đấy bác giờ võ sư thì ít mà vẽ sư thì nhiều

 4. Nguyễn Huy Phước says:

  Mà mấy cái thằng đệ tử,biết Thầy mình ko có khả năng như vậy cũng vẫn tung hô,vẫn cổ vũ thì cũng đến cạn lời.

 5. Lang Râu says:

  Là người chân chính ko nên vội vơ đũa cả nắm, biển học vô biên nếu dừng lại ở việc chê bai người khác thay bằng việc tự mình tìm đến những người trên để tiếp xúc thì sẽ có câu trả lời đúng đắn hơn.

  • Bác Ái Tự Do says:

   Đúng là ” Biển học vô biên” nhưng ” Cao nhân thường bất lộ tướng” Dị nhân lại thường hay lánh đời có khi ở chốn thâm sơn cùng cốc. Mấy ai lộ liễu như nhưng cao nhân như vị VS Tuấn Kiệt này !!!

 6. Tân Tiến Vũ says:

  Hôm nọ cháu cũng xem được 1 clip của môn phía Nam Huỳnh Đạo, cũng giật điện như thế này :))

  • Lê Châu Hạp says:

   Clip đó có từ lâu rồi đợt này mới bị đào mộ, mới xem cũng thấy điêu điêu nhưng ko fai người luyện võ ko dám nói càn

 7. Chích Chòe Lửa says:

  Nội công thật là thâm hậu môn 🙂 thường thì những người càng giỏi lại càng không thích phô trương

 8. Thủy Sport says:

  Các anh chị có thể cho em xin địa chỉ phòng khám của GS được không ạ. Em muốn cho con em tới khám mà đọc trên fb không thấy địa chỉ ạ. Nhắn tin sợ chưa kết bạn GS không đọc được. Em cảm ơn rất nhiều ạ

  • Ngọc Ngọc says:

   Nhà thầy 82b Nguyễn khánh toàn cầu giấy ha n nếu ban thật lòng

 9. Lang Râu says:

  tôi thấy những người tu theo đạo phật bây giờ họ cũng ko tu kín nữa đâu, hành thiền để chia sẻ những sự hiểu biết có ích đó cho nhiều người hơn. Do vậy cần có những góc nhìn đa diện hơn, không nên vội quy chụp hay suy nghĩ theo lối mòn, có như vậy thì “người tốt, việc tốt” mới có cơ hội phát triển.

Comments are closed.