Đúng rồi

Đúng rồi, kẻ nào vu cho Bà Tiến biệt thự do thằng khốn nạn giám đốc Vn Pharma mua cho là láo toét, tôi đồng ý với xác nhận của bà Tiến, biệt thự bà đang ở có từ trước khi bà ra Hà Nội làm lãnh đạo Bộ.
Nhưng thưa o Tiến:
+Vụ án đã khởi tố từ 3 năm, có liên quan đến trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo và một số công chức Cục dược, cho tới giờ Bộ vẫn không xử lý, vẫn kiên nhẫn và náo nức chờ phán xét của Tòa…thì tôi có thể nói rằng, việc quản lý cán bộ như thế là rất lỏng, rất lẻo và có vấn đề. Những kẻ này ngay lúc đó, đáng ra phải đình chỉ công tác. Và cả ông Cục Cường nữa, đáng ra phải đình chỉ ngay chứ không phải lặng lẽ và âm thầm, ngân nga và cao vút, “ba chân bốn cẳng” vọt phát lên thứ trưởng?
+O nói rằng, chính Cục dược là người phát hiện ra thuốc ung thư giả rồi báo công an điều tra, thưa o, tôi cứ ngờ ngợ o đang dùng tiểu xảo ngôn từ chi đây, chứ nếu được vậy thì họ phải thưởng huân chương chứ ạ. Cái này phải minh bạch ra nha o, khi Cục dược đã ký hồ sơ, cấp phép, khi số thuốc đã về tận đất nước, khi công ty ma quỷ này đã chi 7,5 tỉ hoa hồng cho các đơn thuốc được xuất bán cho bệnh nhân, nghĩa là hành vi phạm tội đã xong, cơ quan điều tra yêu cầu giám định lúc đó Bộ y tế mới vội vã giám định và nghẹn ngào công bố đó là thuốc ung thư giả? Đừng nhập nhèm công tội ở đây o nhé.
+O nói rằng, o không có người thân nào trong công ti ma quỷ này như lũ thối mồm trên mạng loan báo, nghe cũng chưa vững chắc, tại thời điểm này, có thể như o nói, nỏ có ai là người thân của gia đình o trong công ty, nhưng trước thời điểm xảy ra vụ án này có không? Có cậu em chồng làm phó tổng cho công ty này không, có con trai o tham gia đối ngoại bán hàng cho công ty này không? Hãy để báo chí điều tra, các cơ quan thanh tra trả lời, o không nên trả lời vội. Nếu không có, càng tốt cho hình ảnh của chị, nhưng cái từ “không có” nên dành cho cho cơ quan kiểm tra, cho báo chí, o chưa nên nói vội.
+Trong bài phỏng vấn này, như là cách để o “tâm sự” sau những thông tin đồn thổi, quy kết trên mạng, nhưng tôi vẫn chờ một câu thôi, một câu thôi, o áy náy, o trăn trở, o vương vấn, o đau, o thấy nghẹn, o thấy xấu hổ bởi trách nhiệm của người đứng đầu ngành y tế nước nhà, nhưng nỏ có, o nói, công ty này nhỏ, nên o không biết, ôi o Tiến ơi, chỉ cần một y tá gây tội lỗi thì o đã phải nhận trách nhiệm trước Đảng trước dân vì trách nhiệm đứng đầu o ạ, o còn không phân biệt trách nhiệm đứng đầu của một ngành thì làm sao o quản lý ngành? Nhân dân đang đòi o trả lời về trách nhiệm, và nhân dân đang thấy rõ ràng, o đã không hoàn thành trách nhiệm, nhân dân cần o từ chức hoặc nếu o không biết cách từ chức thì Quốc hội buộc phải miễn nhiệm o. Trách nhiệm của một Bộ trưởng nghe o, bất cứ xấu tốt gì trong ngành đều qui về đúng vị trí người đứng đầu ngành nghe o. Trách nhiệm o ạ, trờ-ách-trách- nhờ-iêm-nhiêm-nặng-nhiệm o ạ.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

21 Responses to Đúng rồi

 1. Ba Nguyen Thu says:

  Bộ trưởng mà trả lời phỏng vấn : đây là công ty nhỏ, chả biết đến cty này. vậy thì quản lý cái gì?. trốn, né, đẩy trách nhiệm cho ng khác là “đức tính” của nhiều lãnh đạo VN.

  • Nguyễn Hương says:

   Công ty nhỏ mà trúng thầu được nhiều thế nếu không có người “chống” lưng thưa Bà Bộ trưởng!

 2. Nguyễn Thị Gia Phong says:

  Khi nào CA gọi tìm thì 03 cb í đi nc ngoài mất rồi.

 3. Nguyễn Văn Dũng says:

  Bác không hiểu ẩn ý sâu xa rồi! Đây là Cty nhỏ! Còn những công ty khác lớn hơn nhiều, lợi nhuận còn nhiều nữa, chìm 1 con đò đáng gì chứ? Còn cả 1 tập đoàn tàu viễn dương kia. Chị chẳng lo…

 4. Nguyễn Kim Dung says:

  Toàn là thuốc giả làm dao mà chữa

 5. Thao La says:

  Thế vây, O Tiến ko có thuốc chữa thật sao. Thảo nào o ấy cứ xoen xoét xoen xoét cái mồm. Quả này mai (thứ 3 ) thì nhiều tờ báo rụng đầu với oTiến.

 6. Bích Hồng says:

  Công ty nhỏ mà bao thầu hết đầu mối cung cấp thuốc cho toàn bệnh viện lớn!!! Hay ghê luôn!

 7. Heo May says:

  He he, iem chỉ có thuốc giả thui, o xơi nhé

 8. Thao La says:

  O Tiến mắc bệnh ung thư nhân cách. Ai có thuốc gì thì mang đến chữa cho o ấy với !!!
  Chỉ ko hiểu tại sao bây giờ các báo lại vu oan giáng họa cho o ấy như thế ???
  Chả hiểu sao, dư luận bức xúc trước những phát ngôn của o ấy thế….

  • Quang Huy Nguyen Vu says:

   Thuốc chữa ung thư nhân cách cũng là thuốc giả thôi thì làm sao mà chữa được,bác sĩ bó tay

 9. Thu Thao Pham says:

  B đừng nói quá lên vậy, sự thực ứ ừ ự… Có thế thôi mà

 10. Pham Dieu Hien says:

  O Tiến uống thuốc của Vn Phar. giả nên o khg thể khỏi đc bệnh ung thư nhân cách bạn ạ , phải nhờ đến thuốc Tung Của thôi .

 11. Trần Lê says:

  Trả lời là thấy điêu toa xoen xoét !

 12. Thích Đủ Thứ says:

  Phải tầm như Formosa mới tính chị nhể

 13. Thanh Hường Đoàn says:

  Bác nguyễn Quang Vinh ơi cháu đọc bài viết của bác viết hay quá và thật quá . cháu mong bác đưa lên mạng cộng đồng mạng nhiều bài nói lên sự thật . chắc cũng đến tai thủ tướng chính phủ và tống bí thư ra lệnh làm vụ thuốc giả này cho ra sự thật . và b…

 14. Chin Dieu says:

  Có thuốc giả kg ah ! O không dùng đâu …O là phải đi qua … trị chứ !

 15. Nguyễn Thảo says:

  Chưa to bằng cái bánh mỳ!

 16. Hồng Béoo says:

  Chỉ là o gúp mọi bênh nhân Ung Thư ko phải kéo dài sự đau đớn thui mà o có tội j đâu .

 17. Kim Hoa Buii says:

  Nói chung Kim Tiến biết nhục khi đương nhiệm làm bê tha cả ngành Y Tế thì đừng cãi chày cãi cối. Hãy từ bỏ chức, chờ điều tra cho cả nước đỡ đau khổ khi có ng nhà vào bệnh viện.

 18. Phuong Huynh says:

  Có thuosc tiên đây, đem hộp thuốc ung thư giả của nó cho phép nhập nhét vào hai cái miệng của nó là xong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *