Đánh giá Lenovo thinkpad x1 Carbon gen 5

Một trong những dòng máy tính cao cấp và được nhiều người ưa chuộng hiện nay phải kể đến là Lenovo. Với rất nhiều các đặc điểm vượt trội cả về hình thức và chất lượng nên đây là dòng máy được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bạn có biết đến chiếc máy tính Lenovo thinkpad x1 Carbon gen 5 không? Nếu không thì cùng xem bài đánh giá của chúng tôi dưới đấy nhé!
Đây là chiếc máy tính thuộc thế hệ thứ 5 dòng X1 carbon. Nó có thiết kế với các đặc điểm như: mép mỏng, kết cấu chắc chắn và bàn phím chắc chắn.
Những đặc điểm nổi bật của Lenovo thinkpad x1 Carbon gen 5:
Viền máy chống bụi, máy có thể gập được 180 độ
Vỏ máy chống dính và chắc chắn 
Pin máy cực kì khỏe, có thể dùng được 10 tiếng liên tục
Cổng sạc tăng tốc độ
Màn hình rất sắc nét và độ sáng khá cao. Màn hình của máy không sử dụng gương nên bạn có thể dễ sử dụng ngoài trời nắng mà không lo bị chói, đối với những nguồn sáng quá mạnh chiếu vào thì bạn nên thay đổi góc nhìn là có thể dùng được.
Thiết kế 
Lenovo thinkpad x1 Carbon gen 5 có kích thước ngày càng được cải tiến nhỏ gọn hơn với khối lượng chỉ 1.1 kg, nên bạn có thể dễ dang di chuyển chúng đi nhiều nơi và trong nhiều môi trường khác nhau. Lenovo hiện vẫn sử dụng hợp các sợi carbon để làm nắp máy nên rất chắc chắn và bền vững, còn phần khung máy thì được sản xuất chủ yếu từ hợp kim magie. Chiếc màn hình rộng, bản lề chắc và thiết kế ấn tượng, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm làm hài lòng nhiều khác hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. 
Cấu hình của máy 
Máy tính này có cấu hình khá cao với core i5, màn hình 14 inch nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: học tập, văn phòng, đồ họa, giải trí… Máy dùng một cổng sạc và 2 cổng USB, máy cũng được trang bị cổng tai nghe thường và khóa Kensington. 
Bàn phím và touchpad
Bộ phím là điểm nhấn của chiếc máy tính này là điểm nhấn rất ấn tượng và được nhiều người đánh giá cao. Các phím có kích cỡ khá to và có khoảng cách vừa đủ nên người dùng dễ dàng gõ hơn. Bàn phím được chuyển sang dạng bàn phím đảo, khiến bạn cảm thấy êm hơn khi gõ và độ nảy cũng rất tốt. Bạn có thể dùng phím cách và phím Fn để bật đèn nếu muốn. Touchpad cũng khá nhạy như bạn đang sử dụng bàn rê chuột nên tạo cảm giác đơn giản cho người dùng có thể thoải mái di chuyển .
 
 
 
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *