Anh tư bản xấu xa thật

Anh tư bản xấu xa thật
Có vào hàng hùm mới bắt được cọp.
Các bác tuyên huấn ở ta chửi bọn tư bản đã hay, nhưng các bác ta chỉ chửi chay, tôi bắt tận tay, day tận mặt chúng nhá. Ấy là chúng tổ chức tắm truồng. Bọn này quá hủ hóa, quá trụy lạc, quá… Dã man nữa là chúng tổ chức tắm truồng tập thể.
Mời đầu tôi định gọi về xin phép, kéo không sau này lại quy cho mình cái tội tham gia hoạt động khiêu dâm, sex,… Sau nghĩ lại mình làm báo, đây là điều tra lấy tư liệu, có bằng chứng để tố cáo bọn tư bản nó chìm sâu và là biểu hiện rãy chết, thở hắt ra.
Chúng tôi nghỉ tại khách sạn 5 sao,…. tại beppu, nơi có suối khoáng nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản. Trên tàu thủy, cách độ dăm cây số gái trưởng tôi chỉ cho bố những cột khối bốc lên và giải thích, ấy là khói từ núi lửa bốc lên, núi lửa đã ngừng hoạt động. Người ta lợi dụng các suối khoáng nóng kinh doanh du lịch.
Thảo nào khi tới đây ngửi sực mùi trứng thối – chứa chất lưu huỳnh. Tôi sẽ giới thiệu phần sau về các thức sử dụng suối khoáng nóng nhiệt độ hơn cả trăm độ. Giải thích thêm, tôi nghỉ tại khách sạn 5 sao không phải tiền từ tham nhũng, mà do gái trưởng làm thêm bao bố mẹ chuyến du lịch chuyến đi nay.
Trở lại tắm truồng tập thể của bon tư bản Nhật tổ chức, tôi đã tham gia, mọi người lột hết quần áo ra, lột đến khi trần truồng, không còn quần áo, kể cả quần trong, và nhảy vào vào phòng rộng, có cái bể rộng chứa nước khoáng nóng cùng nhau tắm trong đó. Vì họ cấm mang máy ảnh, nên tôi chỉ kể lại được, có người bảo tôi bịa, thì đành chịu.
Bon chúng dâm ô, trụy lạc không. Nam giới tắm riêng, nữ giới tắm riêng. Đợt này tôi về sẽ đề nghị bên tuyên giáo ta tổ chức đợt tuyên truyền vạch mặt sự trụy lạc này. Hi ha!
(Ghi chú: túm chuối 5 quả giá 25 ngàn VN đồng).

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

2 Responses to Anh tư bản xấu xa thật

  1. Đỗ Bình says:

    Ngày trước tôi đi bộ đội đóng quân ở bên Lào cũng tắm tiên .. vì ở đó có dân đâu.. sau về thành phố nhà tắm tập thể quây cao cũng” truổng cời” mà tắm .. chà súng ống dài ngắn đen trắng đủ kiểu.. zưng bọn sỹ quan trẻ và lính nhìn các thủ trưởng chỉ thấy bụng và.. một nhúm hung hung Bây giờ bác Huân nói chuyện tắm .. ko biết ngày xưa chúng tôi có bị kết tội gì ko ??? hiii

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *