“…Cơm có thể nhịn, quần áo mới có thể không mua, nhưng Ngọc Phấn Tình thì không thể không biết! Từ ngàn năm nay, ai cũng nghĩ, bí quyết làm đẹp của các nữ hoàng, của những cung tần mỹ nữ chốn thâm cung hẳn phải là những loại thuốc quý hiếm bậc nhất thiên hạ. Nhưng lạ kỳ thay, những bài phép giữ gìn tuổi xanh của họ đều không phải là những thứ khó tìm, thậm chí là có sẵn trong thiên nhiên. Vào thời phong kiến, khi chế độ quân chủ vẫn còn ngự trị, vua có thể có tới 3000 giai lệ khác nhau, ai cũng xinh như mộng, từ chân mày, dáng mũi tới nụ cười đều khiến người ta nghiêng ngả. Vậy phải làm sao để chiếm trái tim lạnh lùng của hoàng đế, câu hỏi ấy đã thôi thúc giai nhân thiên hạ đi tìm những liệu pháp kỳ diệu.
Ví như câu chuyện của Dương Quý Phi – người đẹp có thân thể đẫy đà, nảy nở nên mang lại hơi ấm rất tốt cho Hoàng đế khi ông đã ở tuổi ngoại lục tuần. Đêm đêm, nhà vua đều ôm ấp thân thể ngọc ngà của Dương Quý Phi để sưởi ấm cho mình. Nhưng đằng sau vẻ đẹp ấy, Dương Quý Phi đã dành cả đời chỉ để giữ mãi kho báu nhan sắc, với nàng, nếu đánh mất nhan sắc, chính là để tuột mất trái tim người trị vì dân tộc.
Từ giờ, sẽ chẳng cần cất công như thế, Ngọc Phấn Tình đã sàng lọc mọi tinh hoa đất trời gửi vào đây, gửi vào những sản phẩm hơn cả sự tuyệt vời gửi tới bạn. Tôi hạnh phúc và tự hào khi được cùng bạn chào đón niềm vui lớn ấy! Tôi sẽ cùng bạn, dành mọi quyết tâm và năng lượng sung mãn nhất, đưa hành trình của Ngọc Phấn Tình vượt mọi vũ bão, vượt mọi phong ba, đi qua mọi giông tố!
Tôi xin trân trọng cảm ơn… Và chúc mừng!…”
….Trích bài phát biểu của CEO – Tổng Giám Đốc Đào Minh Châu….
❄❄❄ Đúng như tên gọi của nó, Ruby Natural sẽ mang đến những sản phẩm hoàn toàn từ tinh hoa thiên nhiên cổ chí kim, hấp thu xu hướng mới của ngành công nghiệp hoá mỹ phẩm, tiếp cận những khách hàng khó tính nhất, ban tặng họ những trải nghiệm hoàn thiện bản thân mình một cách an toàn, lành tính và thân thiện nhất. Hơn cả một uy tín, NGỌC PHẤN TÌNH là sự đẳng cấp về chất lượng, góp phần to lớn với công cuộc chăm sóc, bảo vệ và hoàn thiện sắc đẹp phụ nữ từ sâu bên trong.
Những con số đủ làm lên sự tin tưởng hoàn toàn!
18 tỷ là doanh thu mà tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã đạt được sau 2 ngày ra mắt sản phẩm, đặt 1 bước tiến mới cho ngành Mỹ – Dược Việt Nam!
Hơn 60% cho phản hồi hiệu quả ngay sau 1 lần sử dụng!
Hơn 30.000 sản phẩm đã được bán ra chỉ trong 2 ngày!
5 tỷ là số tiền mà tập đoàn Ruby’s World và Ruby Natural đã chi ra để thuê Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu bào chế Ngọc Phấn Tình.
Cảm ơn các quý báo ở khắp các lĩnh vực Sức khỏe, Phụ nữ, Đời sống cho tới Kiến thức, Khoa giáo và Giải trí đã yêu mến, ưu ái và dành cho Ngọc Phấn Tình những lời khen hoàn hảo nhất! Chúng tôi sẽ cố gắng để phát huy mọi tiềm năng, tiềm lực, đưa con thuyền Ngọc Phấn Tình lớn mạnh và làm chủ đại dương rộng lớn này!
http://dantri.com.vn/…/ruby-natural-manh-tay-chi-bac-ty-cho…
http://giadinh.net.vn/…/choang-voi-le-ra-mat-san-pham-ngoc-…
http://lamchame.vn/ngoc-phan-tinh-san-pham-moi-co-hoi-kinh-…
http://phunuonline.net/…/nhan-sac-thai-va-khi-chat-hon-nguo…
http://suckhoevacuocsong.org/neu-ban-dang-tim-kiem-mot-thu…/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

11 Responses to

 1. Loan Bach says:

  Mình nhận định phải kiếm bằng đc Ngọc phấn tình về sử dụng, mong rằng sẽ giữ đc quân vương nhà mình

 2. Quân Chồn says:

  Choáng ngợp với dàn mỹ nhân trong buổi ra mắt ngọc phấn tình.
  Đặc biệt là chế Đào Minh Châu đậm chất thủ lĩnh ❤ đẹp xuất sắc

 3. Quân Chồn says:

  ❤ ❤ ❤

 4. Linh Le says:

  Phải xài may lieu trinh thi moi hong khít z c

 5. Nguyễn Thu Trang says:

  Nguyễn Tuấn Linh có nhận ra e Minh Châu nhà cô Yến k

 6. Nguyễn Thu Trang says:

  E ý ngồi cạnh luôn đấy

 7. Khánh Hải says:

  C chek ib nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *